Tóm tắt chung bởi Nguyễn Thị Thanh Hương

5301rating
Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
289 đánh giá

289 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Hương 25/08/2020
Tóm tắt chung
"Đại gia đình gồm 6 người lớn và 5 trẻ em có kỳ nghỉ hè đầy lãng mạn và rất vui. Đồng thời cám ơn Chudu24 báo giá tốt cho chúng tôi dịp này. Chúng tôi sẽ đến đây lần tới."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Ngọc Thiên 24/08/2020
Bình thường
"Chưa tương xứng với hạng 4 sao, cả phòng, nhân viên phục vụ, ăn sáng. Bãi tắm biển không có ghế, không có nơi để đồ. Nhân viên chưa hướng dẫn bàn giao tận phòng. Chìa khoá không mở được cửa phòng, nhân viên không đem lên mà yêu cầu xuống lễ tân lấy. Ăn sáng không đủ chỗ ngồi, vài chục khánh cầm thức ăn đứng chờ 30 phút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Quynh Trang 23/08/2020
Lan Rừng Phước Hải dịch vụ kém, bãi biển không đẹp
"Khách sạn Lan Rừng phòng ốc mới, đẹp, sạch sẽ. Hồ bơi rộng, đẹp. Tuy nhiên chỉ có hai điểm này là ổn. Còn lại những thứ khác rất tệ. Bãi tắm bồi cát nhân tạo không đẹp. Không gian bãi biển hầu như không có vì bị các căn biệt thự chiếm hết, dịch vụ và nhân viên phục vụ thái độ rất tệ, không chuyên nghiệp, buffet sáng chỉ có vài món và không được bổ sung kịp thời khi hết. Nói chung chất lượng dịch vụ và không gian biển chỉ đáng 2 sao. Nhân viên Chudu24 tư vấn rất nhiệt tình, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Đoàn Hồng Dat 17/08/2020
Tốt
"Phòng Lan Rừng Phước Hải Resort & Spa và thang máy có mùi khó chịu. Ăn sáng không đáp ứng đủ với lượng khách đang có. Thức ăn và uống nghèo nàn so với chuẩn sao của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cao Thị Thanh Thủy 09/08/2020
Bình thường
"Phòng Lan Rừng Phước Hải Resort & Spa bố trí 2 giường đơn 1,4m rất thoải mái. Tuy nhiên phòng có vẻ cũ nhất là toilet không có thoát nước nên lúc nào cũng ẩm ướt. Thực đơn buổi sáng khá ít món dù rất đông khách, cách bố trí thức ăn và chỗ ngồi bên ngoài cũng rất bất tiện và không thoải mái. Các bạn nhân viên dễ thương nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời