Bình thường bởi Phan Ngọc Thiên

5301rating
Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1140 đánh giá

1140 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Ngọc Thiên 24/08/2020
Bình thường
"Chưa tương xứng với hạng 4 sao, cả phòng, nhân viên phục vụ, ăn sáng. Bãi tắm biển không có ghế, không có nơi để đồ. Nhân viên chưa hướng dẫn bàn giao tận phòng. Chìa khoá không mở được cửa phòng, nhân viên không đem lên mà yêu cầu xuống lễ tân lấy. Ăn sáng không đủ chỗ ngồi, vài chục khánh cầm thức ăn đứng chờ 30 phút."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Quynh Trang 24/08/2020
Lan Rừng Phước Hải dịch vụ kém, bãi biển không đẹp
"Khách sạn Lan Rừng phòng ốc mới, đẹp, sạch sẽ. Hồ bơi rộng, đẹp. Tuy nhiên chỉ có hai điểm này là ổn. Còn lại những thứ khác rất tệ. Bãi tắm bồi cát nhân tạo không đẹp. Không gian bãi biển hầu như không có vì bị các căn biệt thự chiếm hết, dịch vụ và nhân viên phục vụ thái độ rất tệ, không chuyên nghiệp, buffet sáng chỉ có vài món và không được bổ sung kịp thời khi hết. Nói chung chất lượng dịch vụ và không gian biển chỉ đáng 2 sao. Nhân viên Chudu24 tư vấn rất nhiệt tình, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Huy Phạm 22/08/2020
Hài lòng
"Resort lên hình đẹp, có chỗ hồ bơi rộng rãi và sống ảo rất ok. Phòng nghỉ hơi nhỏ nhưng mà thiết kế hiện đại, nhìn hài hòa và bắt mắt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thái Vĩ 19/08/2020
Đẹp, sang trọng
"Resort ổn thích hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần gần Sài Gòn, phòng ốc tiện nghi, nội thất sang trọng. Ăn sáng cũng ngon và đầy đủ món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Hồng Dat 17/08/2020
Tốt
"Phòng Lan Rừng Phước Hải Resort & Spa và thang máy có mùi khó chịu. Ăn sáng không đáp ứng đủ với lượng khách đang có. Thức ăn và uống nghèo nàn so với chuẩn sao của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời