Chudu24 & Sammy Dalat bởi La Hong Ngoc

Khách sạn Sammy Đà Lạt
01 Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
237 đánh giá

237 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


La Hong Ngoc 13/08/2012
Chudu24 & Sammy Dalat
"Chudu24 phục vụ khách hàng rất tốt và chu đáo, đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Chudu24, trước kia tôi thường book khách sạn qua Agoda thôi, nhưng từ nay Chudu24 cũng là một lựa chọn tốt của tôi.

Về Hotel Sammy Dalat, nhìn chung tốt, tôi đã ở Sammy nhiều lần trong nhiều năm qua, tiếp tân và phục vụ ở Sammy chuyên nghiệp, khá tốt, nhưng về phòng và nhà vệ sinh thì không còn tôt như trước kia nữa, có lẽ những hotel 4 sao mới xây cách đây 2,3 năm còn mới, sẽ tốt hơn, sạch sẽ hơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ho Thien Thu 10/08/2012
Khách sạn Sammy Dalat
"Chất lượng dịch vụ :tốt
Gía cả hợp lý"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms Trang 06/08/2012
Khách Sạn Bình Thường!
"Phòng khách sạn bình thường, hơi cũ, nội thất phòng ốc ko có gì mới, tivi còn dùng CRT, trong khi các khách sạn 4 sao khác đã đổi sang LCD. Ăn sáng rất ít món, mới 8h mà đã gần hết thức ăn, không ngon. Phục vụ cũng bình thường, ko chu đáo.

Trang."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
kh.Esther P 05/08/2012
Khách sạn đẹp, nhân viên tận tình
"Tôi và nhóm bạn cùng đi du lịch Đà Lạt và nghỉ lại tại khách sạn Sammy trong hai đêm. Căn phòng tôi ở có hướng quay ra mặt đường nên đôi khi bị phiền phức bởi tiếng ồn bên ngoài, tuy nhiên cũng không đến nỗi tệ lắm.
Toàn bộ khách sạn và các phòng bên trong được thiết kế sang trọng, giá phòng phù hợp, tôi nghĩ nếu cùng với cơ sở vật chất như thế này ở Luân Đôn giá sẽ mắc gấp rất rất nhiều lần.
Trong sảnh chính, có ba máy tính kết nối internet, đường truyền mạnh. Các nhân viên luôn có mặt ở đó để giúp đỡ khi khách cần trợ giúp thông tin gì.
Đây quả thực là một khách sạn đẹp với đội ngũ nhân viên tận tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
ClaireWilson36 18/07/2012
Khách sạn cao cấp, vị trí đẹp
"Khách sạn Sammy Đà Lạt là một trong những khách sạn cao cấp của Việt Nam, ra đời khoảng 4 năm nay nhưng trông có vẻ cổ kính với phong cách và kiển trúc xưa của Pháp. Phòng ốc rộng rãi, được trang trí đẹp mắt. Phàn nàn duy của chúng tôi là hệ thống vòi tắm, nước hay bị rỏ rỉ xuống sàn.. Wifi trong phòng chập chờn, cả 16 người trong nhóm chúng tôi đều gặp vấn đề với wifi.
Bữa ăn sáng khá phong phú, thứ làm tôi nhớ là vị rất đặc biệt của cà phê mạnh Việt Nam. Dịch vụ spa rất dễ chịu, có lẽ là tuyệt vời trong số 8 nơi chúng tôi từng sử dụng khi ở Việt Nam
Thành phố Đà Lạt đúng là thành phố của ngàn hoa, thật sự rất đẹp và dễ chịu, khí hậu mát mẻ phù hợp để đi du lịch vào cuối tuần hoặc các ngày nghỉ. Chúng tôi đã đến đó trước dịp Tết âm lịch và rất ấn tượng với nơi này. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời