Chudu24 & Sammy Dalat bởi La Hong Ngoc

54rating
01 Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
295 đánh giá

295 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


La Hong Ngoc 13/08/2012
Chudu24 & Sammy Dalat
"Chudu24 phục vụ khách hàng rất tốt và chu đáo, đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Chudu24, trước kia tôi thường book khách sạn qua Agoda thôi, nhưng từ nay Chudu24 cũng là một lựa chọn tốt của tôi.

Về Hotel Sammy Dalat, nhìn chung tốt, tôi đã ở Sammy nhiều lần trong nhiều năm qua, tiếp tân và phục vụ ở Sammy chuyên nghiệp, khá tốt, nhưng về phòng và nhà vệ sinh thì không còn tôt như trước kia nữa, có lẽ những hotel 4 sao mới xây cách đây 2,3 năm còn mới, sẽ tốt hơn, sạch sẽ hơn"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ho Thien Thu 11/08/2012
Khách sạn Sammy Dalat
"Chất lượng dịch vụ :tốt
Gía cả hợp lý"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Trang 06/08/2012
Khách Sạn Bình Thường!
"Phòng khách sạn bình thường, hơi cũ, nội thất phòng ốc ko có gì mới, tivi còn dùng CRT, trong khi các khách sạn 4 sao khác đã đổi sang LCD. Ăn sáng rất ít món, mới 8h mà đã gần hết thức ăn, không ngon. Phục vụ cũng bình thường, ko chu đáo.

Trang."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
kh.Esther P 06/08/2012
Khách sạn đẹp, nhân viên tận tình
"Tôi và nhóm bạn cùng đi du lịch Đà Lạt và nghỉ lại tại khách sạn Sammy trong hai đêm. Căn phòng tôi ở có hướng quay ra mặt đường nên đôi khi bị phiền phức bởi tiếng ồn bên ngoài, tuy nhiên cũng không đến nỗi tệ lắm.
Toàn bộ khách sạn và các phòng bên trong được thiết kế sang trọng, giá phòng phù hợp, tôi nghĩ nếu cùng với cơ sở vật chất như thế này ở Luân Đôn giá sẽ mắc gấp rất rất nhiều lần.
Trong sảnh chính, có ba máy tính kết nối internet, đường truyền mạnh. Các nhân viên luôn có mặt ở đó để giúp đỡ khi khách cần trợ giúp thông tin gì.
Đây quả thực là một khách sạn đẹp với đội ngũ nhân viên tận tình."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr.MargeBA 18/07/2012
Hài lòng về khách sạn và bữa ăn sáng
"Khách sạn Sammy Đà Lạt là khách sạn rất tốt trong số 6 khách sạn chúng tôi đã từng ở trong chuyến du lịch nước ngoài vừa qua. Chỉ có một vấn đề nhỏ là giường nằm hơi khó ngủ một chút. Lý do có lẽ là tại tôi không quen với kiểu giường của Việt Nam cho lắm.
Khung cảnh ở đây rất đẹp, tôi rất thích được đi bộ trên vỉa hè, thăm quan các khu phố nhỏ.
Bữa ăn sáng được chuẩn bị đầy đủ từ rất sớm. Chúng tôi cũng không có gì để phàn nàn về nhân viên cả, họ rất tốt. Nhìn chung là mọi thứ đều  ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời