Hy vọng ngắm hoa ban vào năm sau bởi Phong, Sài Gòn

Khách sạn Fansipan View
Đường Xuân Viên, Thị trấn Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
3.9 /5
21 đánh giá

21 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phong, Sài Gòn 30/05/2011
Hy vọng ngắm hoa ban vào năm sau
"Đây là khách sạn 2 sao thôi, không nên đòi hỏi quá nhiều, với tôi mọi thứ ở đây đều tốt. Phòng ốc nhỏ, ấm cúng, trang thiết bị vừa phải, có đủ những vật dụng cần thiết hợp với khí hậu lạnh ở Sapa. Nhân viên thân thiện, niềm nở, tôi có cảm giác như ở nhà. Món ăn không ngon nhưng có thể ăn ở bên ngoài, không vấn đề gì. Tôi đi không đúng những dịp lễ hội ở Sapa, thật tiếc và cũng muốn ngắm hoa ban nở một lần, ở Hà Nội cũng có hoa ban nhưng ngắm hoa ở vùng Tây Bắc, tôi nghĩ sẽ có nhiều cảm xúc hơn. Hy vọng tôi có cơ hội ngắm hoa ban trong chuyến du lịch vào năm sau ở Sapa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hoàng Thụy 20/05/2011
Hẹn gặp lại Sapa
"Giá ở đây rất mềm, mọi thứ ở đây đều chấp nhận được. Khách sạn 2 sao thôi nhưng phòng ốc, trang thiết bị như vậy là chấp nhận được. Phòng nhỏ tạo cảm giác ấm cúng view đẹp hướng núi, chỉ tiếc là phòng không có máy điều hòa. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo. Đến Sapa tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, đi chợ, tham quan các bản làng gần khách sạn. Tôi hài lòng khi ở đây. Hẹn gặp lại Sapa, Fansipan ngày gần ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
a.Sơn 29/04/2011
Vui chợ tình Sapa
"Ở trung tâm thị trấn Sapa, khách sạn có phong cảnh đẹp, là những buổi sáng sương mù. Tôi không phải là người khó tính nên với tôi khách sạn như vậy là tạm ổn. Giá hợp lý. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. Trang thiết bị tiện nghi cũng được. Tôi cùng bạn tham gia chợ Tình vào tối đó và cùng đi chợ phiên ngày chủ nhật. Chợ tình Sapa là một nét truyền thống của đồng bào dân tộc Dao diễn ra vào mỗi tối thứ 7 trong tuần, đi đúng dịp sẽ có cơ hội tham gia. Bạn tôi thì mua túi xách được dệt bằng tay về tặng mẹ. Có điều khách sạn về đêm hơi rét. Thật tình tôi bị cảm lạnh sau chuyến đi này. Hy vọng khách sạn cần cải thiện"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tuấn Anh 30/11/2010
Highly recommended
"Highly recommended"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
lnquynhanh 11/12/2009
Khách sạn tốt
"Khách sạn tọa lạc ở vị trí đẹp, phòng sạch sẽ khang trang. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Dù chỉ ở đây 2 ngày 1 đêm nhưng tôi cảm thấy hết sức thoải mái. Nếu có dịp đến Sapa tôi sẽ tiếp tục ở Fansipan View"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời