Đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn Fansipan View bởi Đặng Kiều Trang

Khách sạn Fansipan View
Đường Xuân Viên, Thị trấn Sapa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
3.9 /5
21 đánh giá

21 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đặng Kiều Trang 13/09/2011
Đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn Fansipan View
"Chúng tôi đã có dịp thăm quan Sapa và nghỉ lại khách sạn Fansipan View trong 2 ngày (10-11/9/2011) và nhìn chung cảm giác khá hài lòng. Phòng ở sạch sẽ, tiện nghi cơ bản và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên khách sạn rất tốt. Họ cởi mở, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ khi chúng tôi có yêu cầu.

Nếu có dịp khác lên Sapa, chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn chọn Fansipan View làm nơi nghỉ chân và không ngại giới thiệu khách sạn này cho bạn bè.

Xin cảm ơn dịch vụ tiện ích của Chudu24!
Trang"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr. Tuấn 06/09/2011
Giá hợp lí, vị trí đẹp, thân thiện
"Điểm 10 cho sự nhiệt tình trong cách đón tiếp niềm nở và tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Phòng thoáng, có ban công nhìn thẳng ra Hàm Rồng và nhà thờ đá, phòng tắm sạch sẽ, vệ sinh, có vòi nóng lạnh hiện đại. Rất hài lòng với cách phục vụ với giá tiền tương ứng..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Huyền Trân 22/06/2011
giá phòng, dịch vụ ăn uống hợp lý
"Tôi đến Sapa và ở lại khách sạn Fansipan 2 đêm. Chúng tôi đến sớm hơn thời gian quy định nhận phòng là 2 giờ chiều, nhưng nhân viên vẫn cho tôi lấy phòng sớm hơn vì có phòng trống, tôi nhớ lúc đó khoảng 9h sáng. Nhân viên còn giúp mang hành lý lên phòng. Trời không mưa vào ngày chúng tôi đến, thật may mắn. Phòng tôi có view nhìn ra toàn cảnh thị trấn Sapa. Phòng khá rộng, sạch sẽ, nhưng tôi nghĩ cách trang trí phòng cần thay đổi, chăn gra, giường, gối nệm cũng cần thay mới. Nếu năm tới có tới Sapa, chúng tôi vẫn tiếp tục chọn ở đây vì giá cả hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Anh Ưng 08/06/2011
Làm khách xáo trộn
"Mùa này không khí ở Sapa rất mát mẻ, buổi tối có hơi lạnh một chút. Trước khi đi tôi cứ lo lắng thời tiết xấu, nhưng thật may trời đẹp. do đi lẻ nên khi đến đây chúng tôi nói với quầy tiếp tân đăng ký cho chúng tôi tour đi tham quan những nơi ở Sapa, chiều đó khi đi ra ngoài về tôi có ghé quầy hỏi đăng ký được chưa thì cô này nói chị cứ yên tâm hẹn tôi sáng mai sẽ khởi hành, nhưng sáng hôm sau họ lại nói tour không tổ chức được và chúng tôi phải tự khám phá một mình, bó tay. Tôi nghĩ khách sạn cần chuyên nghiệp hơn trong khoản này vì làm khách xáo trộn cả lên. Còn các mặt khác của khách sạn thì ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phong, Sài Gòn 30/05/2011
Hy vọng ngắm hoa ban vào năm sau
"Đây là khách sạn 2 sao thôi, không nên đòi hỏi quá nhiều, với tôi mọi thứ ở đây đều tốt. Phòng ốc nhỏ, ấm cúng, trang thiết bị vừa phải, có đủ những vật dụng cần thiết hợp với khí hậu lạnh ở Sapa. Nhân viên thân thiện, niềm nở, tôi có cảm giác như ở nhà. Món ăn không ngon nhưng có thể ăn ở bên ngoài, không vấn đề gì. Tôi đi không đúng những dịp lễ hội ở Sapa, thật tiếc và cũng muốn ngắm hoa ban nở một lần, ở Hà Nội cũng có hoa ban nhưng ngắm hoa ở vùng Tây Bắc, tôi nghĩ sẽ có nhiều cảm xúc hơn. Hy vọng tôi có cơ hội ngắm hoa ban trong chuyến du lịch vào năm sau ở Sapa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời