Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng - Cập nhật 07/2019

577rating
Số 5, Đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Đông, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
61 đánh giá

61 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Minh Quân 25/07/2019
Tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng Ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Phước Hiền 15/12/2018
Tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng có chất lượng tốt, thức ăn sáng tương đối. Phòng lớn nhưng có mùi hơi nhiều (mình ở phòng 328). Ban quản lí nên kiểm tra lại giúp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ly Cam Tuyen 22/05/2018
Rất không tốt
"Tôi không có ý định quay lại ở Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng với những lý do sau: Phòng ốc vô cùng dơ, khăn tắm thì như nùi giẻ. Gối thì cứng như đá, không thể nào ngủ được. Đã vậy ban đêm ngủ còn phải liên tục nghe tiếng máy bay. Máy lạnh thì mở cả tiếng đồng hồ cũng không mát, kêu nhân viên bảo trì lên vệ sinh máy lạnh mở ra thì mới thấy cả đống bụi. Chúng tôi đặt phòng theo đoàn, nếu 1 phòng gặp trường hợp như vậy thì không vấn đề gì, còn đằng này hầu như phòng nào cũng gặp trường hợp mở máy lạnh nhưng không mát, có phòng còn bị tắt máy lạnh 3 lần. Thái độ của lễ tân vô cùng tệ. Khách sạn Eden giống như khách sạn trá hình, mang mác 4 sao nhưng chất lượng phòng chỉ tương đương 1 sao, 3 sao còn lại là dịch vụ massage. Vô cùng thất vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ho Thi Nhu Ha 30/04/2018
Rất tốt
"Đi Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng vào cuối tuần nhưng vẫn được hỗ trợ chu đáo, tận tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mrs. Trương Thị Mai Phương 20/11/2016
Rất tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng có phòng và giường rộng rãi, nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Phạm Thị Thoa 07/11/2016
Tốt
"Mình ở 2 đêm check in 23/10 out 25/10. Nói chung Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng vị trí khá đẹp, không quá gần trung tâm cũng không quá xa, đi taxi đến bãi Mỹ Khê mất khoảng 50.000 đồng.
Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng sạch sẽ, bể bơi đẹp, nước khá sạch. Trong Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng có nhà hàng, karaoke rất thuận tiện.
Khi check in lễ tân bố trí cho mình phòng hơi nhỏ và điều hòa không mát, mình có yêu cầu đổi phòng và được lễ tân up cho mình lên phòng hạng cao hơn không tính phí chênh làm mình rất hài lòng.
Cảm ơn em Nguyễn Thị Kim Ngọc ở Chudu24 đã đặt cho mình, vì mình cũng là đại lý bên du lịch nên có khách lần sau sẽ gọi qua Chudu24. Cám ơn Chudu24 nhiều."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Bich Viet 18/10/2016
Rất không tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng rất tệ. Chudu24 không nên khuyên khách hàng ở Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng này vì:
- Phòng rất bí và hôi hám. Điều hòa quá nhỏ so với phòng và không đủ mát. Sau 1 giờ nhận phòng tôi cảm thấy đau đầu, khó thở và nóng.
- Cửa sập rất nhanh và mạnh. Rất khó chịu và dễ gây thương tích ở chân, tay nếu không rút ra kịp.
- Phòng khách ở và nhà hàng cùng chỗ nhau. Khắp Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng toàn mùi thức ăn. Ra khỏi phòng đi ra ngoài trời cũng toàn mùi thức ăn. Tôi không biết phải đi đâu để dễ thở trong Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng này.
- Không có nước uống chào mừng. Tủ lạnh hỏng. Bể bơi quá sâu không sử dụng được cho người bơi kém. Thang máy bẩn thỉu, có 2 bãi nước bọt khi tôi đi vào. Nhân viên không hỏi khách có cần mang đồ lên phòng không và không dẫn khách lên phòng, không chỉ dẫn các khu dịch vụ như bể bơi, nhà hàng, sauna cho khách. Chỉ dẫn khó tìm và tôi phải mất thời gian để đi tìm phòng của mình.
- Nhân viên không thân thiện. Không vui vẻ. Đi từ phòng đến bể bơi gặp đến mười mấy nhân viên mà không ai cười, chào hoặc hỏi xem cần gì.
Tóm lại, tôi cực kỳ thất vọng với Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, tệ hơn cả các khách sạn 2 sao tôi từng ở."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoài Giang 07/08/2016
Đánh gái Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng
"Góp ý Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng:
Khi chuyển phòng cho khách không có sự chuẩn bị, không dọn dẹp vệ sinh phòng ốc nên khi nhận được phòng khách rất khó chịu vì rác rưởi và bụi bẩn chưa được dọn. Phòng thì bí mùi hôi vì lâu ngày không dọn vệ sinh.
Rất không hài lòng về công đoạn này của Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng. Nếu không chấn chỉnh thì khó có khách quay lại. Thân ái."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gởi Quý khách,
Chân thành cảm ơn vì đã lựa chọn Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng là điểm dừng chân của Quý khách trong suốt kỳ nghỉ.
Chúng tôi xin chia sẻ những khó khăn mà Quý khách đã gặp phải trong quá trình lưu trú tại khách sạn. Tất cả những phản hồi của Quý khách đã được ghi nhận và đệ trình lên Ban Quản lý khách sạn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, với mục tiêu phát triển là luôn sẵng sàng đáp ứng và làm hài lòng tất cả các yêu cầu của Quý khách.
Vì vậy, tập thể Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng mong muốn được chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian tới để nhận được sự phục vụ chu đáo từ chúng tôi.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý khách đã đến với Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng.
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gởi quý khách,

Lời đầu tiên, Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn khách sạn, đồng thời bày tỏ sự đồng cảm vì những khó khăn mà quý khách đã gặp phải trong suốt kỳ nghỉ.

Tất cả những phản hồi của quý khách đã được ghi nhận và đệ trình lên ban quản lý khách sạn.

Khách sạn sẽ luôn cân nhắc và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tập thể khách sạn luôn sẵn sàng chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian sắp đến để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và những điều rất tốt chúng tôi giành cho quý khách.

Trân trọng.
Anh - Đào Duy Khoa 21/07/2016
Tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng nhìn chung tốt, nhưng phòng hơi nhỏ. Nhân viên thân thiện, dịch vụ tốt. Nhìn chung đáng tiền."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lê Viết Hà 29/03/2016
Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng
"Dịch vụ Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng tốt."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời