Rất không tốt bởi Ly Cam Tuyen

577rating
Số 5, Đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Đông, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
61 đánh giá

61 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ly Cam Tuyen 22/05/2018
Rất không tốt
"Tôi không có ý định quay lại ở Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng với những lý do sau: Phòng ốc vô cùng dơ, khăn tắm thì như nùi giẻ. Gối thì cứng như đá, không thể nào ngủ được. Đã vậy ban đêm ngủ còn phải liên tục nghe tiếng máy bay. Máy lạnh thì mở cả tiếng đồng hồ cũng không mát, kêu nhân viên bảo trì lên vệ sinh máy lạnh mở ra thì mới thấy cả đống bụi. Chúng tôi đặt phòng theo đoàn, nếu 1 phòng gặp trường hợp như vậy thì không vấn đề gì, còn đằng này hầu như phòng nào cũng gặp trường hợp mở máy lạnh nhưng không mát, có phòng còn bị tắt máy lạnh 3 lần. Thái độ của lễ tân vô cùng tệ. Khách sạn Eden giống như khách sạn trá hình, mang mác 4 sao nhưng chất lượng phòng chỉ tương đương 1 sao, 3 sao còn lại là dịch vụ massage. Vô cùng thất vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ho Thi Nhu Ha 30/04/2018
Rất tốt
"Đi Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng vào cuối tuần nhưng vẫn được hỗ trợ chu đáo, tận tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mrs. Trương Thị Mai Phương 20/11/2016
Rất tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng có phòng và giường rộng rãi, nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Phạm Thị Thoa 07/11/2016
Tốt
"Mình ở 2 đêm check in 23/10 out 25/10. Nói chung Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng vị trí khá đẹp, không quá gần trung tâm cũng không quá xa, đi taxi đến bãi Mỹ Khê mất khoảng 50.000 đồng.
Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng sạch sẽ, bể bơi đẹp, nước khá sạch. Trong Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng có nhà hàng, karaoke rất thuận tiện.
Khi check in lễ tân bố trí cho mình phòng hơi nhỏ và điều hòa không mát, mình có yêu cầu đổi phòng và được lễ tân up cho mình lên phòng hạng cao hơn không tính phí chênh làm mình rất hài lòng.
Cảm ơn em Nguyễn Thị Kim Ngọc ở Chudu24 đã đặt cho mình, vì mình cũng là đại lý bên du lịch nên có khách lần sau sẽ gọi qua Chudu24. Cám ơn Chudu24 nhiều."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Bich Viet 18/10/2016
Rất không tốt
"Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng rất tệ. Chudu24 không nên khuyên khách hàng ở Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng này vì:
- Phòng rất bí và hôi hám. Điều hòa quá nhỏ so với phòng và không đủ mát. Sau 1 giờ nhận phòng tôi cảm thấy đau đầu, khó thở và nóng.
- Cửa sập rất nhanh và mạnh. Rất khó chịu và dễ gây thương tích ở chân, tay nếu không rút ra kịp.
- Phòng khách ở và nhà hàng cùng chỗ nhau. Khắp Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng toàn mùi thức ăn. Ra khỏi phòng đi ra ngoài trời cũng toàn mùi thức ăn. Tôi không biết phải đi đâu để dễ thở trong Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng này.
- Không có nước uống chào mừng. Tủ lạnh hỏng. Bể bơi quá sâu không sử dụng được cho người bơi kém. Thang máy bẩn thỉu, có 2 bãi nước bọt khi tôi đi vào. Nhân viên không hỏi khách có cần mang đồ lên phòng không và không dẫn khách lên phòng, không chỉ dẫn các khu dịch vụ như bể bơi, nhà hàng, sauna cho khách. Chỉ dẫn khó tìm và tôi phải mất thời gian để đi tìm phòng của mình.
- Nhân viên không thân thiện. Không vui vẻ. Đi từ phòng đến bể bơi gặp đến mười mấy nhân viên mà không ai cười, chào hoặc hỏi xem cần gì.
Tóm lại, tôi cực kỳ thất vọng với Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, tệ hơn cả các khách sạn 2 sao tôi từng ở."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
2/10

  Trả lời