Đánh giá khách sạn FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort

5804rating
Cột 3 – cột 8, phường Hồng Hà, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
14 đánh giá

14 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dinh Trung Kien 19/07/2020
Rất không tốt
"FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort rất tệ! Mất nửa ngày để đi tìm một bữa ăn bắt buộc! Gia đình tôi đặt 1 phòng Grand Suite hướng vịnh kèm 1 bữa ăn tối bắt buộc theo yêu cầu của khách sạn cho 4 người lớn và 3 trẻ em, sau 45 phút xếp hàng chờ nhận phòng tôi nhận được chìa khoá phòng và 7 voucher ăn uống, tuy nhiên thay vì bữa tối như trên đã đặt 7 voucher này lại thể hiện là dùng bữa trưa ngày nhận phòng, tôi yêu cầu sửa lại nhưng nhân viên lễ tân hướng dẫn anh lên trực tiếp nhà hàng tầng 3 báo sửa lại là được, nhận phòng xong tôi xuống tầng 3 gặp nhân viên nhà hàng các bạn lại bảo trên này bọn em không phục vụ bữa tối anh vui lòng xuống lễ tân để được hướng dẫn, mất 20 phút mà không được giải quyết tôi lại xuống quầy lễ tân, do đổi ca nên tôi lại phải giải thích lại từ đầu với bạn lễ tân mới bạn ấy yêu cầu tôi ngồi đợi để báo quản lý, sau 30 phút chờ đợi bạn ấy đưa cho tôi 7 voucher đã sửa đổi sang dùng bữa tối và giải thích bên em đã báo cho quản lý nhà hàng là nhà mình sẽ dùng bữa tối tại tầng 3 theo set menu ạ, vấn đề được giải quyết mình rất vui và cảm ơn rối rít, 19h cả gia đình xuống tầng 3 dùng bữa tối theo voucher đã được sửa đổi, vừa ra khỏi thang máy bạn nhân viên chạy đến hỏi anh cần giúp đỡ gì không ạ, giải thích một hồi và lại được hướng dẫn là ở đây nhà hàng em không phục vụ bữa tối, anh vui lòng kêu xe điện di chuyển đến nhà hàng Hương Biển hoặc Bamboo, anh nên sử dụng nhà hàng Hương Biển vì phục vụ món ăn Việt Nam!, bắt đầu nản nhưng vì cái bữa ăn được gọi là bắt buộc đó cả nhà lại đến Hương Biển, đến nơi các bạn chào đón và hỏi anh tên gì? Đọc tên xong các bạn xem danh sách và bảo anh không đặt trước nên bọn em không phục vụ được mong anh thông cảm! Mất một hồi giải thích bạn ấy bảo đứng chờ 10 phút để liên lạc với lễ tân, thực sự nản nhưng vì thương các cháu nhỏ đang kêu đói nên đành ráng chịu và cuối cùng cũng được thông báo chúng em sẽ phục vụ gia đình mình, nhìn các con ăn ngon lành mà mình ức đến tận cổ không thể ăn nổi, dù mất tiền nhưng không khác gì đi xin một bữa ăn! Tại sao một khách sạn 5 sao mà các bộ phận không có sự liên kết, phối hợp với nhau, để khách hàng chạy theo những hướng dẫn của nhân viên trong tuyệt vọng như vậy? Hy vọng từ những góp ý này của tôi phía khu nghỉ dưỡng có những thay đổi tránh những trường hợp khách hàng khác gặp phải tình trạng này. Đây cũng là lần cuối tôi sử dụng nơi này cho những kỳ nghỉ cho mình và gia đình, thực sự rất thất vọng về kỳ nghỉ này!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Minh 09/03/2020
Tốt
"Mọi thứ ở FLC Ha Long đều tốt. Cảm ơn bạn Hằng Chudu24 đã tư vấn rất nhiệt tình. Tôi vẫn luôn lựa chọn Chudu24 cho những lần đặt phòng tiếp theo. Thank you."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phó Bảo Bình 06/01/2020
Tốt
"FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort đẹp, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Có điều hôm check-in đông khách, nhân viên dọn buồng phòng ít nên sau 15h tôi mới được nhận phòng. Khách sạn khắc phục điểm trừ này thì tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Vân 16/09/2019
Tốt
"Phòng ở FLC Ha Long rộng rãi, sạch đẹp, đồ ăn sáng đa dạng, đầy đặn. Nói chung là rất ưng ý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huyền 18/08/2019
Rất tốt
"Gia đình tôi có ngày nghỉ cuối tuần tại FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort thật tuyệt vời. Đón tiếp gia đình là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Phòng nghỉ sạch sẽ và rất đẹp. Khách sạn có hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời. Đồ ăn ở đây phong phú và tươi, ngon. Gia đình tôi sẽ chọn đây cho những lần nghỉ cuối tuần tiếp theo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vũ Ánh Nguyệt 31/07/2019
Tốt
"Phòng Khách sạn FLC Grand Hạ Long sạch, đẹp, view đẹp. Ấn tượng là phía sau khách sạn gió cực kì mát. Có anh Quản lý người nước ngoài thân thiện, nhiệt tình. Đồ ăn được nhưng không đa dạng lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Hoài Thu 25/06/2019
Rất tốt
"Các dịch vụ ở Khách sạn FLC Grand Hạ Long rất ok!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vu Dang Huong 05/06/2019
Rất tốt
"Tất cả ở Khách sạn FLC Grand Hạ Long đều tốt có điều bể bơi hơi bé chút... nên cuối tuân hơi đông."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Mai 02/05/2019
Bình thường
"Khách sạn FLC Grand Hạ Long đẹp tuy nhiên điều hoà toàn bị tự động ngắt vào nửa đêm. Check in lâu và chưa chuyên nghiệp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Tú 22/04/2019
Tốt
"Nói chUng là Khách sạn FLC Grand Hạ Long tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời