Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh - Cập nhật 04/2024

5817rating
395 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Triệu Thị Việt Thủy 06/04/2024
Hài lòng về cách phục vụ
"Tôi rất hài lòng về khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Tôi sẽ đến các lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Việt Thủy,
Lời đầu tiên, khách sạn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách vì đã dành thời gian đánh giá chất lượng dịch vụ tại đây. Khách sạn rất vui mừng khi quý khách cảm thấy hài lòng về khách sạn đặc biệt là sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Sự hài lòng của Quý khách là nguồn động viên lớn và quý báu đối với khách sạn, đặc biệt là khi biết rằng quý khách sẽ quay trở lại vào những lần sau. Khách sạn rất sẵn lòng được đón tiếp và mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách có bất kỳ phản hồi hoặc ý kiến đóng góp nào, xin vui lòng chia sẻ để khách sạn có cơ hội cải thiện hơn nữa. Mong rằng sẽ tiếp tục đáp ứng được sự mong đợi của quý khách trong những lần lưu trú sắp tới. Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách và hy vọng được đón tiếp quý khách trở lại.
Trân trọng,
Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Lưu Thị Đan Phương 18/11/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Đan Phương, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian đánh giá cho khách sạn! Điểm 10 của quý khách là nguồn động viên lớn và là động lực quý báu giúp chúng tôi duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ hàng ngày. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để mang đến trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ cho Quý khách. Nếu có bất kỳ mong muốn hoặc yêu cầu nào từ phía Quý khách, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe để đáp ứng và cải thiện hơn nữa. Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách và hy vọng sớm được phục vụ Quý khách trong tương lai gần.
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Phương,
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách vì đã dành thời gian đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên và tôi rất vui mừng khi biết rằng Quý khách đã có một trải nghiệm lưu trú đáng nhớ tại khách sạn của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý khách là động viên lớn và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Nếu Quý khách có bất kỳ phản hồi hoặc ý kiến đóng góp nào, xin vui lòng chia sẻ để chúng tôi có cơ hội cải thiện hơn nữa. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục đáp ứng được sự mong đợi của Quý khách trong những lần lưu trú sắp tới. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách và hy vọng được đón tiếp Quý khách trở lại trong tương lai không xa.
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Nguyễn Thi Thảo Ly 11/05/2023
Được
"Khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh ổn, nhân viên tiếp đón tốt, có sự quan sát và hỗ trợ, phòng sạch sẽ, tuy nhiên cách âm cần cải thiện đôi chút. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Thảo Ly, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý khách tại Khách sạn và rất vui mừng về nhận xét đánh giá tích cực từ phía Quý khách. Chúng tôi trân trọng khi nhận được nhận xét về sự tốt bụng và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, cũng như sự sạch sẽ của phòng. Sự hài lòng của Quý khách là nguồn động viên lớn và quý báu đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện do vấn đề cách âm. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của Quý khách và sẽ đề xuất biện pháp cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Quý khách trong tương lai. Chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý khách. Chúng tôi hy vọng được phục vụ Quý khách một lần nữa và mang đến trải nghiệm tốt nhất. Chúc Quý khách mọi sự thuận lợi và hẹn gặp lại!
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Ly,
Lời đầu tiên, thay mặt khách sạn xin chân thành cảm ơn sự đánh giá chân thành của Quý khách về trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi biết rằng Quý khách đã trải qua một lưu trú tích cực với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên và sự sạch sẽ của phòng. Tuy nhiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất tiện mà Quý khách đã gặp với vấn đề cách âm. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của Quý khách và cam kết sẽ nhanh chóng thực hiện các biện pháp cần thiết để cải thiện tình trạng cách âm, nhằm đảm bảo mỗi lưu trú của khách hàng đều trở nên thoải mái và yên bình nhất. Chúng tôi trân trọng điều này và luôn mong muốn những khách hàng của chúng tôi hài lòng. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ. Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý khách và mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách nhiều lần trong tương lai.
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Đào Thị Hồng Hạnh 10/05/2023
Không tốt
"Vị trí Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh thuận tiện nhưng phòng không được dọn sạch sẽ, có mùi, thảm bẩn và nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị Hạnh,
Lời đầu tiên, thay mặt khách sạn xin cảm ơn chị vì đã bớt chút thời gian để lại lời đánh giá cho khách sạn chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành biết ơn sự chia sẻ chân thành từ phía Quý khách và chúng tôi xin lỗi vì trải nghiệm không hài lòng mà Quý khách đã phải trải qua tại khách sạn. Chất lượng phục vụ và sự sạch sẽ là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi rất tiếc khi đã để quý khách có những trải nghiệm không tốt. Chúng tôi đã ngay lập tức chuyển thông tin này đến bộ phận liên quan để có những biện pháp cải thiện và khắc phục tình trạng vệ sinh trong phòng và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ được cải thiện và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết hỗ trợ Quý khách trong mọi khía cạnh để đảm bảo rằng lần sau, Quý khách sẽ có một trải nghiệm lưu trú tốt nhất có thể. Nếu có thêm thông tin hoặc điều gì chúng tôi có thể làm để khắc phục sự không hài lòng của Quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận quản lý của chúng tôi. Chân thành cảm ơn Quý khách và mong rằng Quý khách sẽ còn cơ hội để trở lại và trải nghiệm sự cải thiện của chúng tôi.
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Nguyễn Thị Huệ 08/10/2022
Khách sạn ổn, dịch vụ cũng tốt nhưng phòng cách âm rất kém
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Huệ, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý khách tại Khách sạn và rất vui mừng về nhận xét đánh giá tích cực từ phía Quý khách. Chúng tôi trân trọng khi nhận được nhận xét về sự tốt bụng và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, cũng như sự sạch sẽ của phòng. Sự hài lòng của Quý khách là nguồn động viên lớn và quý báu đối với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc về sự bất tiện do vấn đề cách âm. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của Quý khách và sẽ đề xuất biện pháp cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Quý khách trong tương lai. Chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý khách. Chúng tôi hy vọng được phục vụ Quý khách một lần nữa và mang đến trải nghiệm tốt nhất. Chúc Quý khách mọi sự thuận lợi và hẹn gặp lại!
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Hạnh,
Lời đầu tiên, xin thay mặt khách sạn cảm ơn quý khách vì đã để lại bình luận góp ý cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian để chia sẻ đánh giá về trải nghiệm tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, nhưng cũng tiếc nuối về vấn đề về cách âm trong phòng. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này và cam kết sẽ kiểm tra và cải thiện tình trạng cách âm trong phòng để đảm bảo mọi khách hàng đều có trải nghiệm thoải mái và không gian yên tĩnh tại chỗ nghỉ. Chúng tôi luôn trân trọng phản hồi từ khách hàng và đánh giá này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Mong rằng Quý khách sẽ còn đến và cho chúng tôi cơ hội khác để phục vụ và cải thiện trải nghiệm của Quý khách. Rất mong được đón tiếp Quý khách nhiều lần nữa tại khách sạn của chúng tôi.
Trân trọng, Nguyễn Khắc Hạnh (Mr.) - Giám đốc điều hành