Khách sạn Lân Cận Hà Nội

Cách Hà Nội chỉ khoảng trên dưới 150km, các tỉnh Lân Cận Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch cuối tuần. Bạn muốn “đổi gió” để gần gũi thiên nhiên, biệt lập với thành phố ồn ào, tấp nập thì các resort Ba Vì, Hòa Bình, resort Kim Bôi, Tam Đảo hay resort Yên Tử sẽ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Đi các tỉnh lân cận Hà Nội có rất nhiều điều thú vị để bạn trải nghiệm như tham quan làng nghề thủ công, tham quan miếu, chùa, nhà thờ và các lễ hội dân gian đậm chất Bắc Bộ...Hay là ngược lên miền núi để nghỉ dưỡng cùng gia đình ở "biệt thự xanh" tại các khách sạn Vĩnh Phúc. Dưới đây là các resort/ khách sạn lân cận Hà Nội để bạn lựa chọn, nếu bạn cần thêm sự tư vấn khi đặt phòng thì hãy liên hệ ngay với Chudu24.

Legacy Yên Tử - MGallery
Yêu thích

Legacy Yên Tử - MGallery

  • 1527rating
 270 đánh giá 9.2
Xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, Lân Cận Hà Nội      Bản đồ

  • Miễn phí 1 trẻ em dưới 12 tuổi
  • Miễn phí các hoạt động thiền
  • Ưu đãi gồm Cáp treoTừ 1.9xxk/khách
  • Kiến trúc cổ xưaThích hợp nghỉ dưỡng | Hành hương

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Melia Bavi Mountain Retreat

Những câu hỏi thường gặp về Khách sạn Lân Cận Hà Nội

Các khu nghỉ dưỡng lân cận Hà Nội có biệt thự, hồ bơi riêng dành cho gia đình như: Serena Resort Kim Bôi, Flamingo Đại Lải, Khách sạn Mai Châu Ecolodge.

Gia đình nghỉ dưỡng có trẻ em thì du khách lựa chọn các khách sạn resort có khu vui chơi dành riêng cho trẻ như: Serena Resort Kim Bôi, Flamingo Đại Lải, Melia Bavi, FLC Luxury Vĩnh Phúc, Belvedere Resort...

Để dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển du khách có thể lựa chọn các resort/ khách sạn lân cận Hà Nội có xe đưa đón sân bay miễn phí như: Flamingo Đại Lải, Forest In The Sky - Khu căn hộ Flamingo Đại Lải Resort, Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang.

Du khách muốn "đổi gió" nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên, biệt lập với thành phố ồn ào, tấp nập thì có thể lựa chọn các khách sạn/ resort biệt lập như: Serena Resort Kim Bôi, Melia Bavi Mountain Retreat, khách sạn Legacy Yen Tu Mgallery, Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc, Forest In The Sky - Khu căn hộ Flamingo Đại Lải Resort, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, khách sạn Mai Châu Ecolodge, Mai Chau Hideaway Lake Resort,..