Ly trà quế bởi Dương Hằng

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
48 đánh giá

48 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dương Hằng 21/06/2011
Ly trà quế
"Khí hậu bây giờ ở Sapa khá lý tưởng cho nghỉ dưỡng, ngoại trừ buổi tối có hơi lạnh một chút nhưng rất thú vị. Lúc mới đến trong khi ngồi đợi check in, nhân viên khách sạn bưng trà ra mời, trà đó uống rất ngon và nhân viên giải thích đó là trà quế, hương vị rất đặc biệt, và cũng thấy ấm người hơn với thời tiết ở Sapa. Giường ở đây có thể hơi cứng với nhiều người nhưng tôi lại thích loại giường này. Bữa sáng buffet ngon và có nhiều sự lựa chọn. Ngồi trong nhà hàng có thể ngắm được khung cảnh thiên nhiên, núi rừng ở vùng Tây Bắc này. Nếu thức ăn ở nhà hàng không hợp khẩu vị thì vẫn có thể ăn ở ngoài, giá rẻ hơn nữa. Tôi hy vọng có dịp trở lại Sapa và Châu Long."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vương Nguyễn Hương Thủy 07/06/2011
Đánh giá chất lượng
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24. Đề nghị Chudu24 luôn cập nhật các thông tin về các ưu đãi của các Khách sạn trên toàn quốc để KH có thể nắm bắt phục vụ nhu cầu du lịch.
Trân trọng!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bình Nguyên 03/06/2011
Đánh giá Châu Long Sapa
"Tôi đã đi nhiều nơi ở Việt Nam, nhưng Sapa là nơi còn giữ được nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên hoang dã rừng, đồi núi, đường phố. Không khí trong lành, mát mẻ, nhưng tôi có một hy vọng rằng khách du lịch đừng xả rác trên đường đi nếu không nơi này cũng sẽ giống như tình trạng của các khu du lịch Việt Nam hiện nay.
Về khách sạn, nhân viên không phải ai cũng dễ chịu nhưng chấp nhận được. Nhà hàng có nhiều món lạ đậm chất miền núi, nhưng rất ngon. Tôi còn đi dạo chợ và thưởng thức những thức ăn vặt ở đây, em gái tôi thì nhờ mua một vài món đồ thủ công được dệt bởi các đồng bào dân tộc. Tôi còn tham gia chợ phiên vào chủ nhật, đi đúng dịp cuối tuần sẽ có cơ hội tham gia. Cảm ơn owner của khách sạn vì đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. định sẽ trở lại Sapa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thanh Xuân, HN 26/05/2011
Cảm ơn Châu Long
"Từ khách sạn, tôi có thể ngắm nhìn ngọn núi hùng vĩ. Vị trí tiện lợi, phòng đẹp, sạch, nơi đây cũng thích hợp cho những gia đình có con nhỏ đến nghỉ dưỡng. Bữa sáng ok, nhưng xuống ăn sớm thì sẽ tốt hơn. Ngày tôi đến Sapa có mưa nên hơi buồn, do kỳ nghỉ cũng ngắn nên tôi quyết định đi dạo để không tiếc thời gian. Nhân viên khách sạn chu đáo còn chuẩn bị dù cho chúng tôi. Những ngày nghỉ ở Sapa là những ngày đáng nhớ của tôi, hơi buồn vì trời mưa, nhưng vui vì mình đã có nhiều trải nghiệm mới. Chuyến đi sau đến Châu Long Sapa, tôi sẽ coi dự báo thời tiết rồi mới đi để có kỳ nghỉ trọn vẹn. Cảm ơn Châu Long nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lan Ngọc 20/05/2011
Châu Long Sapa
"Đến Sapa điều thích là không khí trong lành, cảnh đẹp, là buổi sáng thành phố chìm trong sương mù, cảnh tưởng như là đang ở trên mây. Tôi thật sự rất thích khi đến đây. Buổi sáng chấp nhận được, giá cả hợp lý. Khách sạn không còn mới nhưng phòng ốc đẹp, trang thiết bị, mọi thứ nói chung ổn. Lần sau đến Sapa tôi cũng sẽ ở khách sạn này. Rất tiếc tôi không đến đúng dịp hoa ban nở, nếu không cũng đã chụp được nhiều ảnh đẹp. Lần sau, sẽ đi vào tháng 3 có lẽ sẽ có dịp ngắm hoa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời