Rất tốt bởi Mrs. Nguyễn Thị Hòa

5921rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
252 đánh giá

252 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Nguyễn Thị Hòa 27/09/2019
Rất tốt
"Vị trí Melia Hồ Tràm Beach Resort rất lý tưởng. Bãi biển sạch đẹp. Hồ bơi rất lớn, đủ mọi bề sâu cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Trò chơi biển đa dạng, từ lướt ván đến chèo thuyền kayak, bóng chuyền...Khu hồ bơi cho trẻ em có nhiều trò chơi nước rất dễ thương và đa dạng. Thật sự rất phù hợp với mọi đối tượng, từ cặp đội, người độc thân thích “phượt” đến gia đình đông con. Nhà hàng lớn đẹp, đồ ăn tạm ổn, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chú đáo. Phòng ốc rộng rãi, tiện nghi, nhưng chăn, ga, gối hôi mốc, có cảm giác chỉ được ủi, không được thay sau mỗi lượt khách.
Cám ơn Chudu24 và bạn Trần Lê Minh Nguyệt đã luôn làm tốt dịch vụ. Đồng hành cùng Chudu24 từ 2008 đến nay (2019), gia đình tôi luôn có được niềm vui và sự tin cậy khi thấy được sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Chudu24. Cũng xin chân thành gởi lời cám ơn đến bạn Trần Lê Minh Nguyệt, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của gia đình chúng tôi và chu đáo dặn dò khách sạn đón tiếp trước khi chúng tôi đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đào Thị Ngân 21/09/2019
Bình thường
"Melia Hồ Tràm Beach Resort có vị trí tốt, phòng ốc sạch sẽ, nhưng đồ ăn nhìn chung không ngon, món được món không, nói chung tạm. Còn thái độ nhân viên cũng kiểu đó người thái độ tốt, người không, nhất là nhân viên lễ tân ở khu spa, và 1 số nhân viên khác. Để xứng tầm 5 sao, tôi nghĩ nên cải thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Liễu Thị Mộng Quyên 16/09/2019
Tốt
"Nhìn chung Melia Hồ Tràm Beach Resort tương đối tốt. Nhưng hồ bơi cần có bảng treo độ sâu và dây ngăn cách để trẻ em không bị hụt chân khi từ hồ nhỏ sang hồ lớn. Chưa có đường kết nối đi từ bãi đậu xe hơi vào đến sảnh chờ của khu phòng ở, trời mưa không có đủ xe điện đưa đón ra bãi xe nên vô cùng bất tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Trần Thị Bích Ngọc 16/09/2019
Tốt
"Melia Hồ Tràm Beach Resort tốt, sẽ cùng gia đình đến vào dịp khác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Hoàng Thiên Yên 15/09/2019
Rất tốt
"Melia Hồ Tràm Beach Resort rất tuyệt, đáng để nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời