Rất tốt bởi Mrs. Nguyễn Thị Hòa

5921rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
1497 đánh giá

1497 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Nguyễn Thị Hòa 27/09/2019
Rất tốt
"Vị trí Melia Hồ Tràm Beach Resort rất lý tưởng. Bãi biển sạch đẹp. Hồ bơi rất lớn, đủ mọi bề sâu cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Trò chơi biển đa dạng, từ lướt ván đến chèo thuyền kayak, bóng chuyền...Khu hồ bơi cho trẻ em có nhiều trò chơi nước rất dễ thương và đa dạng. Thật sự rất phù hợp với mọi đối tượng, từ cặp đội, người độc thân thích “phượt” đến gia đình đông con. Nhà hàng lớn đẹp, đồ ăn tạm ổn, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chú đáo. Phòng ốc rộng rãi, tiện nghi, nhưng chăn, ga, gối hôi mốc, có cảm giác chỉ được ủi, không được thay sau mỗi lượt khách.
Cám ơn Chudu24 và bạn Trần Lê Minh Nguyệt đã luôn làm tốt dịch vụ. Đồng hành cùng Chudu24 từ 2008 đến nay (2019), gia đình tôi luôn có được niềm vui và sự tin cậy khi thấy được sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Chudu24. Cũng xin chân thành gởi lời cám ơn đến bạn Trần Lê Minh Nguyệt, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của gia đình chúng tôi và chu đáo dặn dò khách sạn đón tiếp trước khi chúng tôi đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trương Thanh Tú 23/09/2019
Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm ở Hồ Tràm
"Xe đạp của Melia miễn phí cho khách dạo xung quanh tuy nhiên có giới hạn thời gian. Resort rộng nhưng đi lại thì gọi xe điện nhanh, nhân viên xe điện nhiệt tình, hỗ trợ vui vẻ. Buổi tối nhà tôi đi ăn bên ngoài có đến sảnh nói với nhân viên nhờ gọi taxi, xe chờ trước khu nghỉ nên vào rất nhanh, bác tài chở đi và chờ để chở về luôn. Buổi tối còn lại thì nhà tôi dùng bữa trong resort luôn, menu ổn, món ăn ngon. Ăn xong có thể ra bãi cỏ ngồi xem phim cũng khá ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Đào Thị Ngân 21/09/2019
Bình thường
"Melia Hồ Tràm Beach Resort có vị trí tốt, phòng ốc sạch sẽ, nhưng đồ ăn nhìn chung không ngon, món được món không, nói chung tạm. Còn thái độ nhân viên cũng kiểu đó người thái độ tốt, người không, nhất là nhân viên lễ tân ở khu spa, và 1 số nhân viên khác. Để xứng tầm 5 sao, tôi nghĩ nên cải thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Liễu Thị Mộng Quyên 16/09/2019
Tốt
"Nhìn chung Melia Hồ Tràm Beach Resort tương đối tốt. Nhưng hồ bơi cần có bảng treo độ sâu và dây ngăn cách để trẻ em không bị hụt chân khi từ hồ nhỏ sang hồ lớn. Chưa có đường kết nối đi từ bãi đậu xe hơi vào đến sảnh chờ của khu phòng ở, trời mưa không có đủ xe điện đưa đón ra bãi xe nên vô cùng bất tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Trần Thị Bích Ngọc 16/09/2019
Tốt
"Melia Hồ Tràm Beach Resort tốt, sẽ cùng gia đình đến vào dịp khác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời