Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn bởi Duong Quang Dung

Khách sạn ANYA Quy Nhơn
03 đường Nguyễn Trung Tín, phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
24 đánh giá

24 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Duong Quang Dung 12/03/2020
Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn có vị trí tốt, đồ ăn sáng ngon. Khách sạn mới đưa vào sử dụng, tuy nhiên cửa sổ kính rất bẩn. Đặc biệt, nhân viên không thân thiện (không có nước chào mừng, không mở cửa, không xách hành lý hay đẩy đồ cho khách. Các nhân viên khác từ trông xe, phục vụ không chào khách, thiếu niềm nở, nhiệt tình. Trừ lúc trả phòng được nhân viên lễ tân mở cửa tiễn khách và cảm ơn. Cảm ơn Chudu24. Cảm ơn bạn Hạnh - nhân viên CSKH Chudu24 đã tư vấn. Tiếc là không hỗ trợ được mình đặt phòng ở Tuy Hòa, nhưng lần sau mình vẫn chọn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anya Hotel- 13/03/2020
Kính chào anh Duong Quang Dung, xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Khách sạn ANYA Quy Nhơn. Cảm ơn anh Duong Quang Dung đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan mà anh gặp phải trong thời gian lưu trú tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi về trường hợp này và đảm bảo rằng các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mong rằng chúng tôi sẽ có một cơ hội nữa để chào đón anh anh Duong Quang Dung trở lại và thể hiện cam kết của chúng tôi về những dịch vụ xuất sắc. Trân trọng, Anya Hotel Quy Nhon!
Pham Thi Hoa 12/03/2020
Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn
"Phòng khách sạn ANYA Quy Nhơn sạch sẽ, thiết kế sang trọng. Đồ ăn buffet sáng không đa dạng, có thể chỉ phù hợp với người nước ngoài. Bể bơi sâu 1.2m chỉ dành cho trẻ con nên người lớn không bơi được. Có khu trò chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục tốt. Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện. Mình phải vật vờ ở khách sạn 3 tiếng nhưng vẫn được sử dụng các tiện ích tại tầng 3 của khách sạn, gửi đồ lại khách sạn tốt, nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anya Hotel- 13/03/2020
Kính chào chị Hoa, Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Khách sạn ANYA Quy Nhơn. Cảm ơn chị Hoa đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng vì chị đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng chú ý thấy rằng chị chưa hài lòng về bữa sáng và hồ bơi tại khách sạn. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì điều này và các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Rất mong chị Hoa sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. Trân trọng, Anya Hotel Quy Nhon!
Nguyen Thi Bich Lien 11/03/2020
Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn phòng ốc còn mới và đẹp, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Phan Tiến Dung 03/03/2020
Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn mới đẹp, phòng ốc tiện nghi. Điểm trừ cho lễ tân thiếu niềm nở, nhiệt tình khi khách hỏi thông tin ăn uống"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Anya Hotel Quy Nhon- 10/03/2020
Kính chào Anh/Chị,
Khách sạn ANYA Quy Nhơn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý Anh/Chị. Cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì Anh/Chị đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ tại đây. Khách sạn cũng chú ý thấy rằng Anh/Chị gặp vấn đề về sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên, khách sạn thực sự xin lỗi vì điều này và các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lương cao. Rất mong Anh/Chị sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần.
Trân trọng,
Anya Hotel Quy Nhon
Nguyen Thi Huong Lan 06/03/2020
Đánh giá Khách sạn ANYA Quy Nhơn
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn mới đưa vào hoạt động nên phòng ốc còn mới, trang thiết bị tiện nghi. Nhân viên hòa nhã"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Anya Hotel Quy Nhon- 10/03/2020
Kính chào chị Hương Lan,
Khách sạn ANYA Quy Nhơn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý Anh/Chị. Cảm ơn chị Hương Lan đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì chị đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ tại đây. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lương cao. Các đánh giá tích cực của chị sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong chị Hương Lan sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần.
Trân trọng,
Anya Hotel Quy Nhon