Tốt bởi Duong Quang Dung

6073rating
03 đường Nguyễn Trung Tín, phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
144 đánh giá

144 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Duong Quang Dung 12/03/2020
Tốt
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn có vị trí tốt, đồ ăn sáng ngon. Khách sạn mới đưa vào sử dụng, tuy nhiên cửa sổ kính rất bẩn. Đặc biệt, nhân viên không thân thiện (không có nước chào mừng, không mở cửa, không xách hành lý hay đẩy đồ cho khách. Các nhân viên khác từ trông xe, phục vụ không chào khách, thiếu niềm nở, nhiệt tình. Trừ lúc trả phòng được nhân viên lễ tân mở cửa tiễn khách và cảm ơn. Cảm ơn Chudu24. Cảm ơn bạn Hạnh - nhân viên CSKH Chudu24 đã tư vấn. Tiếc là không hỗ trợ được mình đặt phòng ở Tuy Hòa, nhưng lần sau mình vẫn chọn Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào anh Duong Quang Dung, xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Khách sạn ANYA Quy Nhơn. Cảm ơn anh Duong Quang Dung đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan mà anh gặp phải trong thời gian lưu trú tại khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi về trường hợp này và đảm bảo rằng các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mong rằng chúng tôi sẽ có một cơ hội nữa để chào đón anh anh Duong Quang Dung trở lại và thể hiện cam kết của chúng tôi về những dịch vụ xuất sắc. Trân trọng, Anya Hotel Quy Nhon!
Pham Thi Hoa 12/03/2020
Tốt
"Phòng khách sạn ANYA Quy Nhơn sạch sẽ, thiết kế sang trọng. Đồ ăn buffet sáng không đa dạng, có thể chỉ phù hợp với người nước ngoài. Bể bơi sâu 1.2m chỉ dành cho trẻ con nên người lớn không bơi được. Có khu trò chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục tốt. Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện. Mình phải vật vờ ở khách sạn 3 tiếng nhưng vẫn được sử dụng các tiện ích tại tầng 3 của khách sạn, gửi đồ lại khách sạn tốt, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào chị Hoa, Xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn Khách sạn ANYA Quy Nhơn. Cảm ơn chị Hoa đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng vì chị đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng chú ý thấy rằng chị chưa hài lòng về bữa sáng và hồ bơi tại khách sạn. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì điều này và các bước khắc phục sẽ được thực hiện để cải thiện chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lượng cao. Rất mong chị Hoa sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần. Trân trọng, Anya Hotel Quy Nhon!
Nguyen Thi Bich Lien 11/03/2020
Tốt
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn phòng ốc còn mới và đẹp, đầy đủ tiện nghi. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Huong Lan 06/03/2020
Rất tốt
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn mới đưa vào hoạt động nên phòng ốc còn mới, trang thiết bị tiện nghi. Nhân viên hòa nhã"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào chị Hương Lan,
Khách sạn ANYA Quy Nhơn xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến Quý Anh/Chị. Cảm ơn chị Hương Lan đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm tại khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì chị đã có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn cũng như hài lòng với dịch vụ tại đây. Mục tiêu của đội ngũ nhân viên là giúp cho khách hàng của mình cảm nhận được sự thoải mái qua các dịch vụ chất lương cao. Các đánh giá tích cực của chị sẽ được phản hồi trực tiếp đến tập thể nhân viên để nâng cao chất lượng. Rất mong chị Hương Lan sẽ sớm trở lại thành phố Quy Nhơn trong tương lai gần.
Trân trọng,
Anya Hotel Quy Nhon
Đào hồng Thiện 03/03/2020
Rất tốt
"Khách sạn ANYA Quy Nhơn mới đưa vào hoạt động, phòng ốc mới và đầy đủ tiện nghi. Nhân viên nhiệt tình "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời