Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi Resort managed by Accor

6127rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

PO Box No 2111, Shaviyani Atoll, Maldives, 10330 Vaikaradhoo, Maldives Bản đồ

Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp

Đi bằng thủy phi cơ Đi bằng máy bay nội địa
0
0 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng
Các hạng phòng tại khu nghỉ:
- Biệt thự Beach Sunrise Villa: diện tích khoảng 357m2, gồm 1 giường đôi, có hồ bơi riêng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình minh.
- Biệt thự Beach Sunset Villa: diện tích khoảng 357m2, gồm 1 giường đôi, có hồ bơi riêng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự Deluxe Beach Sunrise Villa: diện tích khoảng 496m2, gồm 1 giường đôi, có hồ bơi riêng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình minh.
- Biệt thự Deluxe Beach Sunset Villa: diện tích khoảng 496m2, gồm 1 giường đôi, có hồ bơi riêng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự Water Sunrise Villa: diện tích khoảng 164m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng nằm trên mặt nước với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình minh, có sân hiên tắm nắng và lối đi thẳng xuống biển.
- Biệt thự Grand Water Sunset Villa: diện tích khoảng 235m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng nằm trên mặt nước với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn, có sân hiên tắm nắng và lối đi thẳng xuống biển.
- Biệt thự Luxury Tented Jungle Villa: diện tích khoảng 526m2, gồm 1 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng vườn.
- Biệt thự Two Bedroom Beach Sunset Villa: diện tích khoảng 750m2, gồm 2 phòng ngủ với 2 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự Two Bedroom Water Sunrise Villa: diện tích khoảng 428m2, gồm 2 phòng ngủ với 2 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng nằm trên mặt nước với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm bình minh, có sân hiên tắm nắng và lối đi thẳng xuống biển.
- Biệt thự Two Bedroom Water Sunset Villa: diện tích khoảng 428m2, gồm 2 phòng ngủ với 2 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng nằm trên mặt nước với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn, có sân hiên tắm nắng và lối đi thẳng xuống biển.
- Biệt thự Three Bedroom Beach Sunset Villa: diện tích khoảng 1155m2, gồm 3 phòng ngủ với 2 giường đôi và 2 giường đơn, biệt thự có hồ bơi riêng và sân hiên tắm nắng với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn.
- Biệt thự Three Bedroom Water Sunset Villa: diện tích khoảng 524m2, gồm 3 phòng ngủ với 3 giường đôi, biệt thự có hồ bơi riêng nằm trên mặt nước với tầm nhìn hướng biển có thể ngắm hoàng hôn, có sân hiên tắm nắng và lối đi thẳng xuống biển.

Vị trí & phương tiện đi lại
Từ Sân bay Quốc tế Velana sẽ mất khoảng 55 phút di chuyển bằng thủy phi cơ để đến khu nghỉ. Hoặc du khách có thể lựa chọn chuyến bay nội địa dến sân bay Hanimadhoo rồi di chuyển thêm 50 phút bằng tàu cao tốc để đến khu nghỉ. Khu nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón bằng thủy phi cơ và chuyến bay nội địa với mức phí như sau:

* Thủy phi cơ (seaplane)
- Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): khoảng 14.100.000 VND/người, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 8.460.000 VND/trẻ, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.
Thời gian hoạt động của thủy phi cơ từ 7h sáng đến 15h30 chiều mỗi ngày. Trường hợp khách hàng đáp chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Velana sau 15h30 chiều, vui lòng đặt khách sạn gần sân bay để khu nghỉ sắp xếp chuyến bay thủy phi cơ đón khách vào ngày hôm sau. Hoặc du khách có thể lựa chọn di chuyển bẳng chuyến bay nội địa và tàu cao tốc để đến khu nghỉ trong ngày. 

* Chuyến bay nội địa (domestic flight) và tàu cao tốc
- Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): khoảng 14.100.000 VND/người, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 8.460.000 VND/trẻ, bao gồm 2 chiều và tất cả các loại thuế.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bar
Dịch vụ hội họp
Đưa đón sân bay
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Massage
Máy fax
Máy photocopy
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Sân tennis
Trông giữ trẻ
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi Resort managed by Accor

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00

Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
+ Phiếu xác nhận dịch vụ 
+ Passport

Chính sách hủy đổi sẽ áp dụng theo từng chương trình. Quý khách vui lòng tham khảo tại “Xem chi tiết giá, thông tin & điều kiện hủy, đổi” trong từng hạng phòng.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.
Địa chỉ khách sạn: PO Box No 2111, Shaviyani Atoll, Maldives, 10330 Vaikaradhoo, Maldives