Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn MerPerle Beach Nha Trang - Cập nhật 07/2024

6331rating
88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
43 đánh giá

43 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hình Ảnh từ Khách Hàng
Ngọc Trúc 01/07/2024
Vị trí đắc địa
"Khách sạn sở hữu vị trí đắc địa ở trung tâm đường Trần Phú nên thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Nhân viên ân cần, dễ mến. Bữa sáng ổn. Phòng tươm tất. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Ngọc Tú 01/07/2024
Khách sạn MerPerle Beach Nha Trang cần xem lại chất lượng dịch vụ
"Tôi có vài đánh giá về khách sạn như sau: 1/ Trước hết, tôi đánh giá thấp về vấn đề khách sạn giữ xe cho khách. Tôi là người book 4 phòng cho gia đình tôi & 3 gia đình các bạn tôi, ở 3 ngày 2 đêm. Lúc book thì bảo chỗ để xe của khách sạn nhỏ, nên khi nào trống thì để được, không trống thì phải mang gửi ở ngoài các bãi xe xung quanh, khách sạn hỗ trợ 50% phí gửi xe. Hôm đến nhận phòng, 2 xe gia đình bạn đến trước, nên khách sạn cho xuống hầm xe của khách sạn để, còn xe nhà tôi & 1 gia đình bạn nữa phải mang ra bãi gần đó gửi, 100k/ ngày, mà bãi không hề có mái che, nền thì đất đá lởm chởm, thế là cả ngày chồng tôi & anh bạn chạy tới lui, lái xe ra công viên, tìm bóng cây để đỡ cho mát xe. Hôm sau, đi chơi về đến khách sạn, thì xe nhà tôi & 1 nhà kia về trước, định chạy xuống hầm để, đổi lại 2 xe kia đi gửi bãi. Thế nhưng bảo vệ & nhân viên khách sạn nhất định không cho 2 xe của chúng tôi xuống hầm mặc dù dưới hầm đang trống, họ bảo là hôm qua đã ghi biển số 2 xe kia, nên chỉ cho 2 xe kia để 3 ngày luôn, còn 2 xe này của chúng tôi ko được để, vẫn phải tự mang đi gửi ngoài bãi hay như thế nào thì họ không cần biết. Tôi tự hỏi không hiểu khách sạn nghĩ gì mà lại ra quy định vô lý như thế? Ai về trước thì để trước, có sao đâu? Cùng trả tiền thuê phòng như nhau mà, tại sao lại phân biệt như thế? chẳng lẽ chúng tôi không phải là khách của họ? Lần đầu tiên tôi thấy trường hợp khách sạn giữ xe khách như thế, nếu biết vậy thì từ đầu tôi đã không thèm book khách sạn này. 2/ Nhà hàng ăn sáng quá nhỏ, trong khi lượng khách ăn sáng thì đông, nên không có chỗ để ngồi, nhiều người phải lên lại phòng hoặc ra ngoài quán ăn. 3/ Hồ bơi trong nhà quá nhỏ & xây đơn giản, nhìn chán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Cô Nguyễn Thị Ngọc Uyên 25/05/2024
Nghỉ dưỡng cùng gia đình
"Dịch vụ, vị trí Khách sạn MerPerle Beach Nha Trang tốt, buffet ok, nhưng cánh cửa phòng và toilet bị vênh đóng mạnh tay mới vô gây ồn ào."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Thị Bích 14/04/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Hải Âu 15/02/2024
Chuyến chơi Tết ý nghĩa
"Mọi thứ ở Khách sạn MerPerle Beach Nha Trang đều rất tốt ngoại trừ 1 điểm trừ duy nhất làm cho mất đi tính tuyệt vời, đó là nhà ăn quá nhỏ, chật chội. 3 ngày gia đình tôi ở đây đều phải chờ đợi bàn. Mỗi lần xuống ăn sáng đều "bị" nhân viên bảo "Vui lòng chờ 10-15 phút vì hiện giờ nhà ăn đã hết bàn." Điều này có thể làm tụt mood khách lưu trú nên khách sạn cần cân nhắc nghiêm túc để cải thiện vì cứ như thế này thì mùa cao điểm của du lịch sẽ không thể nào tránh được tình trạng "kẹt bàn" như những gì gia đình tôi đã trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bà Thanh Tâm 24/01/2024
Rất tốt
"Khách sạn mới, sạch sẽ, vị trí tốt. Chỉ vài bước chân là đến siêu thị mua đặc sản mang về, giá rất hợp lí. Cạnh khách sạn là quán cà phê view rất ổn. Hài lòng về mọi mặt. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến nhân viên Hiệu đã hỗ trợ gia đình có bé nhỏ được check in sớm. Sẽ quay lại vào lần sau!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham Ngoc Le 30/11/2023
Vị trí ở trục đường Trần Phú
"Phòng nghỉ nền nã, thiết kế tinh tế với tầm nhìn hướng biển. Dịch vụ ăn uống khá tốt, không quá cầu kỳ nhưng chất lượng được đảm bảo. Vị trí nằm ở trục đường Trần Phú thuận tiện đi lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Cẩm Lai 27/11/2023
Trên sự mong đợi
"Khách sạn MerPerle Beach Nha Trang quá tốt so với sự mong đợi và mức giá quá rẻ. Mặc dù book phòng không cửa sổ với thoả thuận là 2 khách lưu trú và 2 visitors nhưng tui được nâng cấp thành phòng có ban công. Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình mời nước cả đoàn 7 người, giúp mang hành lý lên phòng cho cả đoàn và ngõ ý nếu cần, cả đoàn cũng có thể lên phòng một lúc. Phòng ốc sạch sẽ khang trang và thoáng. Cà phê và trà rất ngon. Do trả phòng sớm để kịp giờ tàu chạy nên không trải nghiệm ăn sáng nhưng tui tin là khách sạn cũng phục vụ chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thu Phương 13/11/2023
Tốt
"Vị trí khách sạn tọa lạc thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan. Phòng ốc sạch sẽ gọn gàng, khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Ngọc Liên 03/11/2023
Tốt
"Phòng nghỉ hiện đại, tầm nhìn hạn chế nên thấy bình thường. Vị trí đi ăn uống và kết nối các điểm tham quan thuận tiện. Ăn sáng khá tốt, nguyên liệu tươi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời