Heritage: ổn bởi A.Khanh

705rating
88 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
22 đánh giá

22 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


A.Khanh 27/06/2011
Heritage: ổn
"Khách sạn khá ổn nhưng không có gì đặc biệt. Phòng rộng rãi, sạch sẽ giá phòng ngày tôi ở cũng rất phải chăng. Dù hôm đó chúng tôi đến khách sạn khoảng chiều tối nhưng nhân viên khách sạn vẫn vui vẻ làm thủ tục nhận phòng cho chúng tôi. Về ăn uống tại khách sạn thì bữa ăn sáng nhiều món chọn lựa, ngon, bữa tối thì hương vị không ngon lắm. Còn về phòng ốc thì khá tốt, nhân viên cũng thân thiện. Nhưng tối đó có một con dán bay vào trong phòng của tôi làm tôi rất hoảng sợ, khâu vệ sinh khách sạn cần kỹ lưỡng hơn một chút."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
C.Phương 13/06/2011
chậm lại không chu đáo
"Sau khi đi du lịch ở Hạ Long về tôi có những đánh giá như sau:
Hạ Long là kỳ quan của thế giới, có lợi thế do thiên nhiên ban tặng nhưng nơi đây thật sự chưa biết khai thác sao cho có hiệu quả các loại hình du lịch là lĩnh vực khách sạn. Tôi ở Heritage nhưng nếu so với những khách sạn cùng sao ở Nha Trang, Đà Nẵng nơi đây vẫn thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Đào tạo nhân viên cũng không chuyên nghiệp bằng những nơi khác, là về phục vụ. Các món ăn của khách sạn chế biến không thua kém gì nhưng cung cách phục vụ lại khiến tôi thấy khó chịu, chậm lại không chu đáo. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Phi 01/06/2011
Bình thường
"Tôi đăng ký đặt phòng qua Chudu24 và có được giá tốt khi ở đây. Trước khi ở đây tôi đã tìm hiểu kỹ về nơi đây, biết trước nên không thất vọng lắm. View thì không cần bàn cãi: đẹp. Buffet sáng không ngon và ít món để chọn lựa. Nội thất khách sạn đẹp, tôi thích thiết kế của khách sạn. Chất lượng các món ăn thực sự rất kém mà giá lại trên trời, ăn ngoài sẽ tốt hơn. Ở đây cũng ít loại dịch vụ phục vụ du khách. Phòng tập thể dục thì ít dụng cụ để tập. Phục vụ khách sạn không phải ai cũng niềm nở, vui vẻ. Tôi nghĩ Heritage Hạ Long cần cải thiện nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Lụa, Hà Nội 19/05/2011
Hẹn gặp lại
"Nơi đây thì ổn, cảnh đẹp, có thể tha hồ ngắm vịnh. Nhưng khách sạn không có gì đặc biệt. Phòng ốc, trang thiết bị cũng chấp nhận được. Tôi thích buổi sáng cùng con dậy sớm đi dạo biển, ngắm vịnh và nhìn đời sống sinh hoạt của người dân địa phương. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình họ còn chỉ cho tôi nơi nào có nhiều đặc sản, là những quà, bánh. Tôi muốn mua làm quà cho người thân, bạn bè. Nơi đây yên tĩnh, thích hợp cho những kỳ nghỉ dài. Cảm ơn nhân viên Heritage Hạ Long. Hẹn gặp lại"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Văn Tú 28/04/2011
Ổn
"Người hướng dẫn viên và người lái thuyền là người rất hài hước và vui vẻ, trong suốt chuyến đi họ luôn cười lâu lâu còn pha trò và kể cho chúng tôi những câu chuyện vui. Phòng sạch sẽ và rộng. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn không thật sự thân thiện họ hay nhăn mặt với tôi khi tôi hỏi hay có yêu cầu gì về đồ ăn, nước uống. Quả thật ở đây có nhiều món ăn Việt và cả các món phương Tây. Một điều nữa có lẽ tôi đi không đúng dịp lễ hội. Dường như về đêm ở đây ít có sự kiện hay hoạt động gì diễn ra nó dường như rất yên tĩnh, bình yên."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời