Bình thường bởi Anh Phi

705rating
88 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
24 đánh giá

24 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Phi 22/05/2011
Bình thường
"Tôi đăng ký đặt phòng qua Chudu24 và có được giá tốt khi ở đây. Trước khi ở đây tôi đã tìm hiểu kỹ về nơi đây, biết trước nên không thất vọng lắm. View thì không cần bàn cãi: đẹp. Buffet sáng không ngon và ít món để chọn lựa. Nội thất khách sạn đẹp, tôi thích thiết kế của khách sạn. Chất lượng các món ăn thực sự rất kém mà giá lại trên trời, ăn ngoài sẽ tốt hơn. Ở đây cũng ít loại dịch vụ phục vụ du khách. Phòng tập thể dục thì ít dụng cụ để tập. Phục vụ khách sạn không phải ai cũng niềm nở, vui vẻ. Tôi nghĩ Heritage Hạ Long cần cải thiện nhiều."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Lụa, Hà Nội 14/05/2011
Hẹn gặp lại
"Nơi đây thì ổn, cảnh đẹp, có thể tha hồ ngắm vịnh. Nhưng khách sạn không có gì đặc biệt. Phòng ốc, trang thiết bị cũng chấp nhận được. Tôi thích buổi sáng cùng con dậy sớm đi dạo biển, ngắm vịnh và nhìn đời sống sinh hoạt của người dân địa phương. Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình họ còn chỉ cho tôi nơi nào có nhiều đặc sản, là những quà, bánh. Tôi muốn mua làm quà cho người thân, bạn bè. Nơi đây yên tĩnh, thích hợp cho những kỳ nghỉ dài. Cảm ơn nhân viên Heritage Hạ Long. Hẹn gặp lại"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Văn Tú 24/04/2011
Ổn
"Người hướng dẫn viên và người lái thuyền là người rất hài hước và vui vẻ, trong suốt chuyến đi họ luôn cười lâu lâu còn pha trò và kể cho chúng tôi những câu chuyện vui. Phòng sạch sẽ và rộng. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn không thật sự thân thiện họ hay nhăn mặt với tôi khi tôi hỏi hay có yêu cầu gì về đồ ăn, nước uống. Quả thật ở đây có nhiều món ăn Việt và cả các món phương Tây. Một điều nữa có lẽ tôi đi không đúng dịp lễ hội. Dường như về đêm ở đây ít có sự kiện hay hoạt động gì diễn ra nó dường như rất yên tĩnh, bình yên."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời