Tu bổ phòng tắm bởi anh Thắng

Đà Lạt Cadasa Resort
16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
61 đánh giá

61 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


anh Thắng 21/06/2011
Tu bổ phòng tắm
"Tôi đặt phòng ở Cadasa thông qua dịch vụ của Chudu24. Nhân viên Chudu24 tư vấn tận tình, chu đáo. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn rất nhiều. Không gian ở Cadasa thoáng đãng, khu vườn đẹp. Lễ tân nhiệt tình, thân thiện, phục vụ phòng cũng chu đáo. Là một trong những biệt thự cổ ở Đà Lạt, nhiều trang thiết bị trong phòng đã cũ, resort cần tu bổ lại nhiều nơi là phòng tắm. Bữa ăn sáng ở đây cũng cần cải thiện nhiều. Tôi hy vọng có dịp trở lại Đà Lạt và thấy sự thay đổi từ Cadasa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
David nguyen 11/06/2011
Dalat Ancient villas
"Each villa has a differennt style, set within a forest of flowers.I really had relax time in dalat city. Thanhs Cadasa resort and Everybody here."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Minh Hà Nguyễn 11/06/2011
Khu vườn xinh quá
"Qua một người bạn giới thiệu, gia đình tôi chọn đặt phòng cho kỳ nghỉ tại Dalat Cadasa Resort qua dịch vụ của Chudu24.Gia đình tôi đặt một biệt thự 3 phòng cuả resort. Rất tự do và thoải mái, biệt thự có phòng khách riêng và lò sưởi, rất ấm cúng.Các con cuả tôi tha hồ chạy, chơi đuà tại sân vườn thoáng mát và nhiều hoa đẹp. Ai cũng thích và hài lòng về những ngày ở Đà Lạt. Giá đặt phòng qua chudu24 rẻ hơn so với đặt qua resort ( vì giá ưu đãi cho các công ty lữ hành ).Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Chị quản lý rất dễ thương và thân thiện với gia đình chúng tôi. định chúng tôi sẽ quay lại nơi này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Long 10/06/2011
Góp ý
"Cadasa là những biệt thự cổ ở Đà Lạt, khu vườn đẹp nhưng cần được chăm sóc kỹ hơn, là những lá vàng rụng rơi trong vườn cần được quét dọn thường xuyên. Bữa sáng tạm ổn, bữa trưa và tối cũng tốt. Trang thiết bị trong phòng nếu có thêm tủ đựng đồ thì thuận tiện hơn. Nhiều đồ đạc trong phòng cũng cần thay mới lại. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, sẽ ở khách sạn khác khi đến Đà Lạt để có nhiều trải nghiệm hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
David 08/06/2011
Wonderful place with ancient French Architectures and lovely garden.
"It"s the first time we came to Dalat and stayed with Dalat Cadasa Resort. We really love the way they set up every thing and the way they welcome us. The room is full facilities and very clean. From the large window, we can enjoy the nature with many kinds of flowers, pine trees and green grass in the garden. The staffs are very friendly and helpful at any time we need. We also like walking along the resort and contemplate the beautiful French Architectures of these villas here. It"s very quite and peaceful. And it"s easy to reach the Lake and the city center in 10 minutes walking. We definitely come back to this resort in the next time we visit Dalat."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời