Tu bổ phòng tắm bởi anh Thắng

783rating
16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
65 đánh giá

65 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


anh Thắng 13/06/2011
Tu bổ phòng tắm
"Tôi đặt phòng ở Cadasa thông qua dịch vụ của Chudu24. Nhân viên Chudu24 tư vấn tận tình, chu đáo. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn rất nhiều. Không gian ở Cadasa thoáng đãng, khu vườn đẹp. Lễ tân nhiệt tình, thân thiện, phục vụ phòng cũng chu đáo. Là một trong những biệt thự cổ ở Đà Lạt, nhiều trang thiết bị trong phòng đã cũ, resort cần tu bổ lại nhiều nơi là phòng tắm. Bữa ăn sáng ở đây cũng cần cải thiện nhiều. Tôi hy vọng có dịp trở lại Đà Lạt và thấy sự thay đổi từ Cadasa."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Long 04/06/2011
Góp ý
"Cadasa là những biệt thự cổ ở Đà Lạt, khu vườn đẹp nhưng cần được chăm sóc kỹ hơn, là những lá vàng rụng rơi trong vườn cần được quét dọn thường xuyên. Bữa sáng tạm ổn, bữa trưa và tối cũng tốt. Trang thiết bị trong phòng nếu có thêm tủ đựng đồ thì thuận tiện hơn. Nhiều đồ đạc trong phòng cũng cần thay mới lại. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, sẽ ở khách sạn khác khi đến Đà Lạt để có nhiều trải nghiệm hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Minh Hà Nguyễn 03/06/2011
Khu vườn xinh quá
"Qua một người bạn giới thiệu, gia đình tôi chọn đặt phòng cho kỳ nghỉ tại Dalat Cadasa Resort qua dịch vụ của Chudu24.Gia đình tôi đặt một biệt thự 3 phòng cuả resort. Rất tự do và thoải mái, biệt thự có phòng khách riêng và lò sưởi, rất ấm cúng.Các con cuả tôi tha hồ chạy, chơi đuà tại sân vườn thoáng mát và nhiều hoa đẹp. Ai cũng thích và hài lòng về những ngày ở Đà Lạt. Giá đặt phòng qua chudu24 rẻ hơn so với đặt qua resort ( vì giá ưu đãi cho các công ty lữ hành ).Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Chị quản lý rất dễ thương và thân thiện với gia đình chúng tôi. định chúng tôi sẽ quay lại nơi này."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
hong Lan 02/06/2011
Lãng mạn
"Một ngày trôi qua thật ý nghĩa và nhẹ nhàng. Tôi đã đi dạo, ngắm cảnh, chụp hình và ngồi rất lâu trong khu vườn đầy hoa, cỏ, thông và nghe chim hót....các biệt thự rất đẹp, phòng ngủ nào cũng nhìn ra vườn hoa và đồi cỏ. Thiết bị tiện nghi tốt, nhân viên rất chu đáo và thân thiện."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Thanh An 01/06/2011
Tuyệt vời
"Dù chỉ đến với DaLat và nghỉ tại Cadasa Resort 1 ngày và 1 đêm nhưng đã để lại ấn tượng rất tuyệt vời trong tôi.Một sự tình cờ, qua giới thiệu của tài xế taxi, tôi đã được ở trong một ngôi biệt thự như một tác phẩm nghệ thuật. Tôi đã từng thấy biệt thự này trong nhiều phim nhưng bên ngoài đẹp hơn nhiều. Phòng ngủ rất ấm cúng vì có lò sưởi bên trong. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Dịch vụ tại nhà hàng rất tốt,thể hiện nét văn hoá đặc trưng cuả người Đà Lạt.Vườn hoa đẹp và rộng, tôi đã đi dạo dưới những cây thông già trong vườn.Tôi định sẽ trở lại nơi này nếu lên Đà Lạt.Cám ơn Resort Cadasa....."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời