Cảm ơn Chudu24 và Life Wellness Resort bởi Anh Phú Hòa

AVANI Quy Nhơn Resort & Spa
Quốc Lộ 1D, Ghềnh Ráng, Biển Bãi Dài, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
64 đánh giá

64 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Phú Hòa 27/06/2011
Cảm ơn Chudu24 và Life Wellness Resort
"Resort được xây dựng khá lâu nhưng nơi này vẫn gìn giữ được những nét đẹp của riêng mình.
Tôi ấn tượng với lối kiến trúc của resort. Bãi biển riêng sạch, đẹp. Tôi thích dạo biển và nghe tiếng sóng biển vỗ về vào mỗi đêm. Spa, massage chuyên nghiệp, và có rất nhiều loại để tôi lựa chọn và tôi thật sự thư giãn rất nhiều sau những ngày làm việc căng thẳng.
Món ăn ngon, phục vụ tốt, nhân viên thân thiện. Tôi thật sự đã có kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình. Mong có dịp quay lại Quy Nhơn sớm. Cảm ơn Chudu đã tư vấn cho tôi nơi này.
Các bạn chu đáo và tôi sẽ giới thiệu với bạn bè tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Quốc Bình 07/06/2011
Mọi thứ đều ổn
"Tôi đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn khi làm một tour qua dải đất miền Trung. Đến Quy Nhơn tôi ở Life Wellness, không khí trong lành, yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng. Lúc chúng tôi đến còn có welcome drink chào mừng khách. Nhân viên thân thiện, phục vụ nhanh và chu đáo. Giám đốc khách sạn còn hỏi thăm chúng tôi về kỳ nghỉ như thế nào, rất thân thiện. Nhà hàng của resort nấu ăn cũng rất tuyệt. Thủ tục check in nhanh, check out có phần hơi chậm. Nhưng với tôi mọi thứ ở đây đều ổn.
Cảm ơn toàn thể nhân viên và giám đốc khách sạn đã giúp cho gia đình tôi kỳ nghỉ trọn vẹn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
C.Nhân, Q.6 25/05/2011
Sẽ trở lại
"Đây là lần đầu tiên tôi đến Quy Nhơn và tôi đã chọn lựa ở resort này. Không yên bình như Huế, cũng không quá ồn ào như Sài Gòn, cuộc sống ở đây bình dị. Tôi vui khi chọn lựa đúng nơi để ở. Hồ bơi, phòng ốc, nội thất, trang trí khách sạn, vườn tược, món ăn đều ổn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ rất chu đáo. Có điều hơi tiếc là khi tôi book phòng có view hướng biển, quả thật hướng biển nhưng tôi không thể nhìn thấy biển do những cây cọ che khuất tầm nhìn. Lúc tôi đến ở resort hơi vắng vẻ, cũng buồn. Nơi đây cũng thích hợp cho những người già đến nghỉ dưỡng. Dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe tốt. Tôi sẽ quay lại Life Wellness."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
T.Diễm 13/05/2011
Thanks Life Wellness Resort
"Dịch vụ spa chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Tôi cảm thấy thư giãn, và giảm stress rất nhiều. Các món ăn ở đây cũng tạm được, thực đơn có nhiều món và tha hồ lựa chọn. Phòng ốc ổn. Tôi biết khách sạn đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng khách. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng phục vụ không chuyên nghiệp lắm, về điểm này khách sạn cần có thêm những buổi training cho nhân viên. định sẽ quay lại, Thanks Life Wellness và Chudu24 rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
a.Thanh 27/04/2011
Spa chuyên nghiệp
"Điều thích thú của tôi khi đến ở đây là cách trang trí thiết kế của khách sạn, ảnh hưởng bởi lối kiến trúc Chăm Pa. Dịch vụ spa rất tốt và chuyên nghiệp. bãi biển đẹp và yên tĩnh. Nhưng bữa sáng thì ít có sự lựa chọn là khi vắng khách. Và theo tôi thì các món ăn cũng không ngon. Thường một điều tôi dễ nhận ra là sự khó chịu của các du khách nước ngoài khi trình độ tiếng Anh của các nhân viên quá kém."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời