Thanks Life Wellness Resort bởi T.Diễm

831rating
Quốc Lộ 1D, Ghềnh Ráng, Biển Bãi Dài, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
116 đánh giá

116 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


T.Diễm 08/05/2011
Thanks Life Wellness Resort
"Dịch vụ spa chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng. Tôi cảm thấy thư giãn, và giảm stress rất nhiều. Các món ăn ở đây cũng tạm được, thực đơn có nhiều món và tha hồ lựa chọn. Phòng ốc ổn. Tôi biết khách sạn đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng khách. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng phục vụ không chuyên nghiệp lắm, về điểm này khách sạn cần có thêm những buổi training cho nhân viên. định sẽ quay lại, Thanks Life Wellness và Chudu24 rất nhiều."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
a.Thanh 24/04/2011
Spa chuyên nghiệp
"Điều thích thú của tôi khi đến ở đây là cách trang trí thiết kế của khách sạn, ảnh hưởng bởi lối kiến trúc Chăm Pa. Dịch vụ spa rất tốt và chuyên nghiệp. bãi biển đẹp và yên tĩnh. Nhưng bữa sáng thì ít có sự lựa chọn là khi vắng khách. Và theo tôi thì các món ăn cũng không ngon. Thường một điều tôi dễ nhận ra là sự khó chịu của các du khách nước ngoài khi trình độ tiếng Anh của các nhân viên quá kém."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huynh Thi Thuy Hong 11/09/2010
Life wellness resort Quy Nhơn
"Qua những ngày nghỉ dưỡng tại resort đã đem lại cho mình 1 cảm giác rất thoải mái. Phong cảnh đẹp và con người thân thiện làm cho mình có được cảm giác thân thiện và ấn tượng. Rất hy vọng có dịp trở lại đây"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời