Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Sao Phương Bắc - Cập nhật 01/2013

864rating
151 Thạch Sơn, Sapa, Lào Cai, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Ngọc Liên 01/01/2013
Bình thường
"Điểm tốt của khách sạn là gần bến xe (đối với ai đi xe chuyến), nhân viên nhã nhặn lịch sự. Tuy nhiên có rất nhiều điều cần cải thiện. Chúng tôi đã đặt phòng gia đình qua Chudu24 (cho 3 người lớn và 1 trẻ em). Qua ảnh trên web của khách sạn chúng tôi rất ưng ý với phòng gia đình rộng rãi. Nhưng khi đến nơi khách sạn xếp cho chúng tôi vào phòng đôi thông thường và kê thêm 1 giường nhỏ. Chỉ sau khi xem sơ đồ phòng khách sạn chúng tôi mới biết phòng gia đình là phòng 308, ngay bên cạnh phòng chúng tôi là 309. Đáng lẽ chúng tôi phải được xếp vào phòng 308, và tôi ngờ rằng vì ngày hôm đó khách quá đông nên họ đã dành phòng gia đình cho nhóm đông người hơn. Trong phòng hơi lạnh và mặc dù 2/3 giường của chúng tôi có đệm sưởi nhưng đôi khi chúng không hoạt động. Chăn thì nhỏ và hơi mỏng. Phòng vệ sinh sạch sẽ và có nước nóng liên tục. Bữa sáng nếu không phải phục vụ quá đông thì chắc cũng tạm được. Tuy nhiên giờ ăn sáng quy định là từ 6h30 đến 9h nhưng buổi sáng hôm cuối cùng chúng tôi xuống lúc 7h thì vẫn chưa có gì để ăn, trong khi xe của chúng tôi chạy lúc 7h30. Các nhân viên phục vụ sau đó cũng cố gắng làm nhanh hơn, nhưng tôi nghĩ họ cần rút kinh nghiệm để phục vụ đúng như quy định. Khách sạn có quảng cáo dịch vụ sauna và masage nhưng khi tôi hỏi thì họ trả lời là chưa có và giới thiệu sang khách sạn ít sao hơn bên cạnh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Nhật 05/10/2012
Có view hướng thung lũng rất đẹp
"Khách Sạn nhìn chung rất đẹp và sạch sẽ. Phòng chúng tôi ở khá ấm cúng, có view hướng thung lũng rất đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hùng Long 05/10/2012
Giá ok
"Tôi có 03 ngày ở sapa, tối thấy dịch vụ ở đây rất tuyệt không gian và nhân viên rất thoải mái thân thiện như ở nhà, giá cả rât hợp lý giá ở cảm ơn chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Uyên Linh 05/10/2012
Khách sạn sạch sẽ và thân thiện
"Khách sạn nằm ở vị trí rất thuận tiên đi ra nhà thờ gần, view nhìn thung lũng khá đẹp gia đình tôi đã có kỳ nghỉ đáng nhớ ở đây cảm ơn Khách sạn và Chudu24 đã lựa chọn giúp .. lần sau có dịp tôi sẽ comback!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời