Đánh giá về Swiss Village Resort & Spa bởi Tran Duc Vinh

Swiss Village Resort & Spa
44 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
149 đánh giá

149 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Duc Vinh 02/09/2014
Đánh giá về Swiss Village Resort & Spa
"Swiss Village Resort & Spa nằm tại vị trí trung tâm Mũi Né rất thuận tiện,nhân viên lễ tân rất vui vẻ nhiệt tình,khung cảnh đẹp,tuy nhiên đồ ăn sáng ít,ngày đông khách mới 8am thức ăn đã gần hết không đáp ứng kịp.Cám ơn em Hạnh chudu24 đã tận tình phục vụ trong quá trình book phòng !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyễn Thái Sang 08/08/2014
Đánh giá Swiss Village
"Phòng sạch đẹp nhưng hơi đắt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Tuấn Bình 11/08/2014
Đánh giá Swiss Village Resort & Spa
"Swiss Village Resort & Spa có vị trí thuận lợi,khung cảnh tương đối đẹp tuy phòng chưa thật sang trọng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, mình rất vui với món quà sinh nhật của Swiss Village Resort & Spa tặng vào ngày mình lưu trú ở đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Đặng Lê Thanh Tùng 11/08/2014
Khách sạn khá tốt
"Phòng Swiss Village Resort & Spa sạch sẽ nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nguyen Thi Hong 07/07/2014
Đôi lời nói về LÀNG THỤY SỸ MŨI NÉ vô ngày 3/7-12/7/2014
"Điều quan trọng nói về Làng Thụy Sĩ như sau:
1/ Phòng có máy lạnh nhưng không chỉnh được theo ý của khách, tôi đăng ký 02 phòng, ở cùng gia đình P121 và P123. Máy lạnh P121 mặc dù chỉnh 16C, vào không thấy lạnh. P123 chỉnh số 20 C hay 26 C cũng vẫn không bớt lạnh, không cảm thấy thoải mái như những năm trước đây, quá tệ.
2/ Thắc ăn nên thay đổi thường xuyên, cho phong phú hơn, tôi ở tại đây 9 đêm, mà ngày nào cũng chỉ có thịt nguội và xúc xích với bánh mì Sandwich rau bắp cải trộn cà rốt, cơm chiên quá khô, rất khó nuốt, trẻ em chỉ có mỗi món cháo thịt bằm. Nhìn chung thức ăn Việt Nam chỉ có mì nước, hoặc cháo còn những món khác nấu theo kiểu Nga ăn trong 03 ngày là thấy ngán tận cổ... nhưng vì không có gì ăn ngoài nhưng thứ đang bày sẵn đành phải cố ăn cho qua ngày. Thức ăn ở đây nấu quá tệ.
3/ Bãi tắm riêng của resort năm nay lại bị ô nhiễm từ ống cống ở dãy trên đổ xuống nên bãi tắm cát vàng trộn lẫn cát đen, rất dơ, vỏ sò ốc cũng nhiều, tắm biển xong lên người nào cũng bị nổi ngứa khó chịu, quá tệ.
Tóm lại Làng Thụy Sĩ năm nay rất rất tệ tôi nghĩ nếu không khắc phục sớm sẽ bị mất khách rất nhiều, trước tiên là gia đình tôi năm nào cũng ở tại đây ít là 02 phòng và từ 04 đêm trở lên, nhưng với tình hình này năm sau, hay nếu có người thân về chúng tôi sẽ không quay lại đây nữa. Chào thân ái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời