Tốt bởi Tran Duc Vinh

937rating
44 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
154 đánh giá

154 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Duc Vinh 02/09/2014
Tốt
"Swiss Village Resort & Spa nằm tại vị trí trung tâm Mũi Né rất thuận tiện,nhân viên lễ tân rất vui vẻ nhiệt tình,khung cảnh đẹp,tuy nhiên đồ ăn sáng ít,ngày đông khách mới 8am thức ăn đã gần hết không đáp ứng kịp.Cám ơn em Hạnh chudu24 đã tận tình phục vụ trong quá trình book phòng !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Tuấn Bình 11/08/2014
Tốt
"Swiss Village Resort & Spa có vị trí thuận lợi,khung cảnh tương đối đẹp tuy phòng chưa thật sang trọng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, mình rất vui với món quà sinh nhật của Swiss Village Resort & Spa tặng vào ngày mình lưu trú ở đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đặng Lê Thanh Tùng 11/08/2014
Khách sạn khá tốt
"Phòng Swiss Village Resort & Spa sạch sẽ nhân viên nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thái Sang 08/08/2014
Tốt
"Phòng sạch đẹp nhưng hơi đắt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thuy Duong 14/07/2014
Làng Thụy Sỹ - kỳ nghỉ đáng nhớ
"Gia đình tôi đã trải qua kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Swiss Village Resort & Spa và cảm giác rất hài lòng. Làng Thuỵ Sỹ đã nổ lực để bảo trì resort trong tình trạng tốt với mức giá mềm, hợp lý. Bãi biển sạch, đẹp, rất tuyệt để đi dạo và cho con trẻ vui chơi. Vị trí trung tâm, rất tiện lợi ăn uống, đi chơi. Đối diện bên kia đường có quán cà phê kem Forest, buổi tối sang đó chơi rất hay. Điểm níu chân gia đình tôi là nhân viên của resort, từ trên xuống dưới, đều rất hiền hoà, lắng nghe và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình một cách vui vẻ, tận tuỵ. Gia đình tôi ở 3 phòng, có rất nhiều yêu cầu như đổi phòng gần nhau, kê giường phụ, liên tục nhờ mở khoá do để quên thẻ trong phòng, check in sớm. Tất cả đều được đáp ứng kịp thời, hiệu quả. Chúng tôi dạo phố mua chanh dây về, ghé nhà hàng xin đá viên và đường để pha nước uống, ngày xin 2 lần, nhân viên nhà hàng vô cùng dễ thương, không chút phiền hà, lần nào cũng cho chúng tôi 1 bịch đá, 1 bịch đường to tướng. Đó là một vài ví dụ về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây mà chúng tôi đánh giá rất cao.
Nhân đây cám ơn em Thanh Thuỷ đã tư vấn và hỗ trợ tôi trong booking phòng suốt 2 năm nay!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời