Rất tốt bởi Ms. Nguyễn Thị Cúc

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
218 đánh giá

218 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thị Cúc 01/08/2020
Rất tốt
"Gia đình tôi xin cảm ơn Chudu24 đã tư vấn nơi nghỉ dưỡng tốt. Cảm ơn đã giúp gia đình tôi có một kỳ nghỉ tại Đà Lạt thật sự tuyệt vời. Phòng nghỉ giống như miêu tả: rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị đầy đủ, có lò sưởi rất hữu ích với bố mẹ tôi. Bữa sáng và tiệc trà chiều nhiều món, rất ngon, đồ ăn luôn đầy đủ. Không gian sân vườn sạch sẽ, rộng rãi và nhiều cây. Trong resort có mấy bé chim công rất thích đi chơi lung tung, không sợ người lạ nên con tôi đã rất vui thích khi đi theo. Resort có đường đi dạo sát Hồ Tuyền Lâm, nhiều thông. Resort có khu giải trí như bể bơi, nhiều phòng hát karaoke, nhiều bàn bi-a nên các thành viên trong gia đình tôi đều vui. Bữa tối tại resort giá cả hợp lý, ngon miệng. Nhân viên ai cũng dễ thương, thân thiện. Gia đình tôi sẽ quay lại resort vào lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Minh Đức 31/07/2020
Rất tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa có vị trí thích hợp với nghỉ dưỡng gia đình, nhẹ nhàng, không ồn ào, khung cảnh rất đẹp, chỉ có cái là hơi ít hoa, trồng thêm nhiều hòa chắc là sẽ rất đẹp. Tối và sáng sớm sương xuống mịt mù nhìn rất đẹp. Nhân viên rất nhiệt tình, duy chỉ có 1 ngày dọn phòng hơi trễ (5.0pm) chắc do đông khách, có thể thông cảm được. Đồ ăn sáng ngon, nhiều món. Đồ ăn tại nhà hàng thì ít món để lựa chọn nếu ở dài ngày, tuy nhiên đầu bếp nấu ngon, đặc biệt gạo rất thơm và dẻo. Tiệc trà chiều rất thú vị, bánh rất ngon. Gia đình thuê 06 phòng, được bố trí 2 khu khá xa nhau, hơi bất tiện, nhưng phòng ốc sạch sẽ, có lò sưởi. Hồ bơi nước ấm rất tuyệt, bọn trẻ ngày nào cũng bơi. Đặc biệt có đường mòn ven hồ Tuyền Lâm cảnh rất đẹp. Xe điện để di chuyển trong nội khu. Xe bus di chuyển ra trung tâm, tuy nhiên thời gian xe bus chờ buổi tối có 2 tiếng là tương đối ngắn, 3 tiếng là phù hợp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Chung Tiến Hùng 28/07/2020
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa có vị trí đẹp bên cạnh hồ Tuyền Lâm. View cực kỳ đẹp, thích hợp nghỉ dưỡng. Nhân viên được đào tạo bài bản nên gặp lúc nào cũng chào hỏi thân thiện. Phòng đẹp sạch sẽ, phòng vệ sinh lớn, không có bàn ủi, nhân viên tối nào cũng đến từng phòng tặng kẹo socola và chúc khách ngủ ngon. Xung quanh có nhiều cảnh quan đẹp để đi dạo xung quanh, thư giãn, thức ăn rẻ so với khách sạn 5 sao khác. Ăn sáng chất lượng bình thường, không có nhiều món ăn để chọn nếu gọi lên phòng, có dịp sẽ tiếp tục chọn khách sạn này khi đến Đà Lạt. Hồ bơi và phòng Gym nhỏ, ít dụng cụ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Phương Ngọc 27/07/2020
Tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa nên bổ sung và thay đổi thời gian các chuyến di chuyển ra trung tâm thuận tiện hơn cho khách hàng. Đồ ăn chưa được ngon và đa dạng lắm!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Nga 26/07/2020
Tốt
"Nhìn chung các bạn nhân viên ở đây lịch sự, nhiệt tình (mặc dù lúc trả phòng rất khó chịu vì sự chậm trễ của các bạn ấy). Vị trí đẹp, quang cảnh đẹp, yên tĩnh. Tuy nhiên nội thất phòng Dalat Edensee Lake Resort & Spa quá cũ kỹ. Các bạn nên tân trang lại nội thất phòng ở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời