Rất tốt bởi Ms. Nguyễn Thị Cúc

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
652 đánh giá

652 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thị Cúc 01/08/2020
Rất tốt
"Gia đình tôi xin cảm ơn Chudu24 đã tư vấn nơi nghỉ dưỡng tốt. Cảm ơn đã giúp gia đình tôi có một kỳ nghỉ tại Đà Lạt thật sự tuyệt vời. Phòng nghỉ giống như miêu tả: rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị đầy đủ, có lò sưởi rất hữu ích với bố mẹ tôi. Bữa sáng và tiệc trà chiều nhiều món, rất ngon, đồ ăn luôn đầy đủ. Không gian sân vườn sạch sẽ, rộng rãi và nhiều cây. Trong resort có mấy bé chim công rất thích đi chơi lung tung, không sợ người lạ nên con tôi đã rất vui thích khi đi theo. Resort có đường đi dạo sát Hồ Tuyền Lâm, nhiều thông. Resort có khu giải trí như bể bơi, nhiều phòng hát karaoke, nhiều bàn bi-a nên các thành viên trong gia đình tôi đều vui. Bữa tối tại resort giá cả hợp lý, ngon miệng. Nhân viên ai cũng dễ thương, thân thiện. Gia đình tôi sẽ quay lại resort vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Minh Đức 31/07/2020
Rất tốt
"Dalat Edensee Lake Resort & Spa có vị trí thích hợp với nghỉ dưỡng gia đình, nhẹ nhàng, không ồn ào, khung cảnh rất đẹp, chỉ có cái là hơi ít hoa, trồng thêm nhiều hòa chắc là sẽ rất đẹp. Tối và sáng sớm sương xuống mịt mù nhìn rất đẹp. Nhân viên rất nhiệt tình, duy chỉ có 1 ngày dọn phòng hơi trễ (5.0pm) chắc do đông khách, có thể thông cảm được. Đồ ăn sáng ngon, nhiều món. Đồ ăn tại nhà hàng thì ít món để lựa chọn nếu ở dài ngày, tuy nhiên đầu bếp nấu ngon, đặc biệt gạo rất thơm và dẻo. Tiệc trà chiều rất thú vị, bánh rất ngon. Gia đình thuê 06 phòng, được bố trí 2 khu khá xa nhau, hơi bất tiện, nhưng phòng ốc sạch sẽ, có lò sưởi. Hồ bơi nước ấm rất tuyệt, bọn trẻ ngày nào cũng bơi. Đặc biệt có đường mòn ven hồ Tuyền Lâm cảnh rất đẹp. Xe điện để di chuyển trong nội khu. Xe bus di chuyển ra trung tâm, tuy nhiên thời gian xe bus chờ buổi tối có 2 tiếng là tương đối ngắn, 3 tiếng là phù hợp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Trang 31/07/2020
Rất tốt
"Resort hơi xa trung tâm, vấn đề này chỉ có bất tiện nếu đi tự túc vì đường hơi tối. Nhân viên thân thiện, phòng ốc rộng rãi, có lò sưởi điện trong phòng ấm áp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Mai Ngọc 29/07/2020
Tốt
"Điểm trừ: Phòng ốc trang trí đơn điệu, nhìn rất bình thường. Điểm cộng: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, từ bạn lễ tân cho đến bellman, bạn chạy xe điện,... Buffet sáng đa dạng, nấu ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Thanh 29/07/2020
Đa dạng dịch vụ giải trí
"Resort có nhiều dịch vụ giải trí như bắn cung, chèo kayak,... chứ không nhàm chán như mình nghĩ. Phòng có trang bị lò sưởi, tối ngủ không bị lạnh dù bên ngoài sương xuống nhiều. Nhân viên nói năng lịch sự, có hỗ trợ cho khách nhiệt tình, vui vẻ. Đồ ăn sáng ngon, nhiều lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời