Da Lat Edensee lake resort bởi Dao Thu Tien

Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
192 đánh giá

192 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dao Thu Tien 02/05/2013
Da Lat Edensee lake resort
"Gia đình tôi và gia đình người bạn đã có kỳ nghỉ thật vui và thoải mái ở đây. Chắc chắn sẽ quay lại nơi này. Cám ơn em Ngọc của Chudu24 đã book phòng giá tốt cho chúng tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Minh Nga 24/03/2013
đánh giá Edensee
"Khách sạn rất tốt, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, xứng đáng đẳng cấp 5 sao. Đây là nơi tập thiền lý tưởng! định sẽ quay lại trong một ngày gần "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Tú 14/01/2013
TUYỆT VỜI
"Phòng rộng , tiện nghi và ấm cúng. Tất cả quản lý và nhân viên đều rất dễ thương và nhiệt tình. Mình đi vào mùa thấp điểm nên khu nghỉ hơi vắng vẻ nên cũng khá buồn. Đi du lịch xứ lạnh thì nên chọn resort 5 sao để được hít thở không khí trong lành và tận hưởng cảm giác se lạnh trong căn phòng sạch sẽ đầy đủ tiện nghi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Mạnh Hùng 31/12/2012
Đánh giá khách sạn và dịch vụ Chudu24
"Dịch vụ khách sạn rất tốt , nhân viên thân thiện, cảnh quan đẹp. Tuy nhiên ăn sáng thức ăn chưa xứng với khách sạn 5 sao. Dịch vụ Chudu24 khá tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Ha 25/12/2012
Dalat Edensee Lake Resort & Spa
"- Hình thức: Sảnh tiếp tân, nhà hàng đẹp. Phong cảnh và cảnh quan đẹp, đầy đủ các tiện ích. Tuy nhiên thiết kế cảnh quan không có gì đặc sắc và chưa được chăm chút và còn hơi bừa bộn. Các biệt thự: kiến trúc không đặc sắc, không có phong cách riêng. Ban công nhỏ so với tiêu chuẩn resort. Nội thất bình thường không đặc sắc và chưa được chăm chút kỹ theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Không nên treo tranh chân dung trong phòng ngủ, dễ làm khách ở khó chịu không thoải mái. Nhìn chung tổng thể kiến trúc của cả khu không được đặc sắc và không thấy theo một phong cách rõ rệt nào.
- Dịch vụ: Nhân viên dễ thương, chu đáo, tuy chưa được chuyên nghiệp lắm nhưng thân thiện và nhiệt tình. Chưa chăm chút tiểu tiết, ví dụ chất lượng rổ trái cây welcome rất tệ (trái cây cũ, bị dập, chỉ mới nhìn bên ngoài đã thấy ngay), điều này tuy nhỏ nhưng vì là ấn tượng đầu tiên nên sẽ dễ mang đến cảm giác không tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của resort.
Nhìn chung điểm mạnh của resort là cảnh quan nhìn ra hồ tuyệt đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời