Da Lat Edensee lake resort bởi Dao Thu Tien

952rating
Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
799 đánh giá

799 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dao Thu Tien 02/05/2013
Da Lat Edensee lake resort
"Gia đình tôi và gia đình người bạn đã có kỳ nghỉ thật vui và thoải mái ở đây. Chắc chắn sẽ quay lại nơi này. Cám ơn em Ngọc của Chudu24 đã book phòng giá tốt cho chúng tôi."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms Minh Nga 25/03/2013
Rất tốt
"Khách sạn rất tốt, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, xứng đáng đẳng cấp 5 sao. Đây là nơi tập thiền lý tưởng! định sẽ quay lại trong một ngày gần "
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Tú 14/01/2013
TUYỆT VỜI
"Phòng rộng , tiện nghi và ấm cúng. Tất cả quản lý và nhân viên đều rất dễ thương và nhiệt tình. Mình đi vào mùa thấp điểm nên khu nghỉ hơi vắng vẻ nên cũng khá buồn. Đi du lịch xứ lạnh thì nên chọn resort 5 sao để được hít thở không khí trong lành và tận hưởng cảm giác se lạnh trong căn phòng sạch sẽ đầy đủ tiện nghi."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Mạnh Hùng 01/01/2013
Tốt
"Dịch vụ khách sạn rất tốt , nhân viên thân thiện, cảnh quan đẹp. Tuy nhiên ăn sáng thức ăn chưa xứng với khách sạn 5 sao. Dịch vụ Chudu24 khá tốt"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thu Ha 26/12/2012
Dalat Edensee Lake Resort & Spa
"- Hình thức: Sảnh tiếp tân, nhà hàng đẹp. Phong cảnh và cảnh quan đẹp, đầy đủ các tiện ích. Tuy nhiên thiết kế cảnh quan không có gì đặc sắc và chưa được chăm chút và còn hơi bừa bộn. Các biệt thự: kiến trúc không đặc sắc, không có phong cách riêng. Ban công nhỏ so với tiêu chuẩn resort. Nội thất bình thường không đặc sắc và chưa được chăm chút kỹ theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Không nên treo tranh chân dung trong phòng ngủ, dễ làm khách ở khó chịu không thoải mái. Nhìn chung tổng thể kiến trúc của cả khu không được đặc sắc và không thấy theo một phong cách rõ rệt nào.
- Dịch vụ: Nhân viên dễ thương, chu đáo, tuy chưa được chuyên nghiệp lắm nhưng thân thiện và nhiệt tình. Chưa chăm chút tiểu tiết, ví dụ chất lượng rổ trái cây welcome rất tệ (trái cây cũ, bị dập, chỉ mới nhìn bên ngoài đã thấy ngay), điều này tuy nhỏ nhưng vì là ấn tượng đầu tiên nên sẽ dễ mang đến cảm giác không tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của resort.
Nhìn chung điểm mạnh của resort là cảnh quan nhìn ra hồ tuyệt đẹp."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời