Khách sạn Suntorini Vũng Tàu bởi Tuyết Hạnh

10073rating
86 Hạ Long, Phường 2, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Tuyết Hạnh 21/11/2022
Khách sạn Suntorini Vũng Tàu
"Khách sạn sạch, nhỏ, xinh, phong cách Địa Trung Hải nhìn hay hay. Đồ đạc còn mới. Phòng view biển đẹp. Hồ bơi nhỏ, nhưng đủ cho 2-3 gia đình có con nhỏ tắm. Ăn sáng theo khẩu phần 1 món mặn - 1 món nước nhưng ngon và no (với người không thích buffet như tôi thì thấy ăn sáng vậy là ok). Nhân viên vui vẻ. Nhà hàng thì nấu ăn ngon, giá hợp lý, tối T6, T7 có ban nhạc acoustic từ 19g đến 21:30 nên gia đình tôi vừa ăn tối, vừa nghe nhạc rất tuyệt. Khách sạn phù hợp nghỉ dưỡng, khu vực không có bãi tắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mai Thị Quỳnh Nhi 14/10/2022
Đáng trải nghiệm
"Khách sạn Suntorini Boutique Vũng Tàu đẹp, ấn tượng, màu chủ đạo trắng xanh, đi Vũng Tàu mà cứ tưởng đang bên Hy Lạp. Phòng bé bé xinh xinh, tiện nghi khá đủ. Giá bao gồm phòng và ăn sáng phải chăng. Đáng trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Hoài Yến 13/10/2022
Khách sạn mới ở Vũng Tàu
"Khách sạn Suntorini Boutique Vũng Tàu là khách sạn mới ở Vũng Tàu, khách sạn được thiết kế lấy cảm hứng từ Santorini Địa Trung Hải nhìn rất sáng sủa, tông màu xanh trắng chủ đạo lên hình rất đẹp. Phòng ốc và nội thất còn rất mới. Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Buffet sáng ngon miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Bảo Khánh 11/10/2022
Đẹp
"Vị trí của Suntorini Boutique Hotel Vũng Tàu nằm khá gần Bãi Trước, đi ăn uống vui chơi cũng tiện, không xa các điểm du lịch. Nhân viên cực kỳ chu đáo và dễ thương, hỗ trợ hết mình mọi nhu cầu. Thiết kế độc đáo, khác biệt với các khách sạn khác ở đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Thanh Nghi 06/10/2022
Dịch vụ ok
"Phòng Khách sạn Suntorini Boutique Vũng Tàu hơi nhỏ, khu vực này cũng không có bãi tắm. Khách sạn có thiết kế hồ bơi nhỏ. Ăn sáng theo phần khá ok, các món dễ ăn, phục vụ nhanh. Cơ sở vật chất còn mới, đẹp. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời