Tốt bởi Võ Hồng Duy

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
213 đánh giá

213 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Võ Hồng Duy 04/05/2015
Tốt
"Nhân viên Amiana Resort Nha Trang nhiệt tình. View đẹp. Bãi biển hơi nhỏ nhưng riêng tư.

Đáy hồ bơi nước mặn rất nhớt. Gọi xe điện rất lâu mới có, gọi 3-4 lần xe mới đến. Buffet sáng trong gói dặt phòng ok, đồ ăn ngon. Buffet tối tại nhà hàng thì rất ít món. Phòng chơi cho trẻ em ít đồ chơi. Vài món đồ chơi hơi cũ.

Nhân viên Trúc chudu tư vấn quá nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Quách Minh Châu 04/05/2015
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ 6 ngày 5 đêm tại Amiana Resort Nha Trang và hoàn toàn hài lòng với các trang thiết bị, dịch vụ của resort. Bãi biển hơi nhỏ và sâu nhưng hồ bơi rất tuyệt vời. Với 1 gia đình có con nhỏ, gia đình tôi sử dụng hồ bơi là chính. Phòng tắm thiết kế kiểu outdoor thiên nhiên nên rất thoải mái, tự nhiên. định sẽ quay lại Amiana 1 ngày gần đây. Cảm ơn các nhân viên dễ thương của Amiana Resort Nha Trang và cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp chúng tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trịnh Quỳnh Mai 04/05/2015
Địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ riêng tư
"Gia đình tôi đã đến và ở Amiana Resort Nha Trang vào thời gian nghỉ lễ 30/4, 1/5. Ấn tượng đầu tiên là khung cảnh ở đây rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ, đẹp và thoáng đãng, riêng tư, nội thất phòng rất đẹp, mỗi nhà ở một căn riêng biệt, view đẹp và rất thuận tiện. Vị trí Amiana Resort Nha Trang khá xa trung tâm nhưng nếu để nghỉ ngơi thì là một nơi yên tĩnh tuyệt đối. Tôi có con nhỏ do đó lựa chọn Resort có bể bơi đẹp là một trong những ưu tiên hàng đầu, và Amiana đã đáp ứng được điều đó (bể bơi nước ngọt và bể bơi nước mặn, sạch sẽ, view ra biển). Bãi biển ở đây nhỏ, tắm không thích lắm. Phòng Kid Club khá ổn, tuy nhiên đồ chơi đề nghị bổ sung thêm do còn ít và các cháu phá nhiều nên không còn nguyên vẹn. Nhân viên ở Amiana rất nhiệt tình và chu đáo, tôi rất hài lòng. Tuy nhiên đồ ăn ở đây chưa ngon, chưa đa dạng, so với đẳng cấp là 5 sao thì tôi thấy chưa xứng đáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Đình Khoa 04/05/2015
Tốt
"1-Ưu điểm :
- Phòng Amiana Resort Nha Trang thiết kế rất đẹp - bồn tắm ngoài trời gần gũi thiên nhiên - Mỗi phòng đều có khu vườn nhỏ riêng
- Nên đặt các phòng hướng biển từ số 1.01 - 1.020 - cách biển khoảng 30m thôi - ngắm bình minh & hoàng hôn rất đẹp
- Resort yên tĩnh - nhân viên thân thiện - luôn vui vẽ & giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào
2- Nhược điểm :
- Thức ăn chưa được ngon lắm, không được như các KS 5 sao khác - bữa ăn sáng ít thay đổi, nếu ở dài ngày ăn rất ngán - Các buổi tối khá hơn nhưng giá hơi cao !
- Khu hồ bơi còn thiếu cây xanh - khá nắng
-------
Nói chung : đáng tiền - phù hợp để cho gia đình nghĩ dưỡng !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Mai Thị Thương Huyền 13/04/2015
Tuyệt vời - Amiana Resort Nha Trang!
"Vợ chồng tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt và thú vị tại Amiana Resort Nha Trang. Phong cảnh của Resort rất đẹp, mọi người thân thiện và sảnh lễ tân rất ấn tượng. Hôm sau có dịp vào Nha Trang, vợ chồng tôi sẽ vẫn chọn Amiana Resort Nha Trang để vui chơi và nghỉ ngơi thư giãn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời