Ổn bởi Kim Nhung

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
595 đánh giá

595 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Kim Nhung 27/01/2023
Ổn
"Góp ý về dịch vụ hay nhân viên của khách sạn nhìn chung khá ổn, vị trí nằm hơi xa trung tâm và sận bay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. DƯƠNG QUỲNH NHƯ 23/01/2023
Bãi biển đẹp vô cùng
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng tại Amiana Resort Nha Trang. Giai đoạn chúng tôi đến khá đông khách nhưng các bạn nhân viên đã nỗ lực để quan tâm và giúp chúng tôi thấy thoải mái. Các em gái còn xách vali cho chúng tôi khi các bạn nam bận rộn đưa đón khách khác. Điều ấn tượng nhất là bãi biển ở đây vô cùng đẹp, nước trong xanh và rất sạch. Đi bộ trên con đường gỗ dọc bãi biển mang lại cảm giác sảng khoái và thư thái. Phòng ở rộng rãi, sạch sẽ và có view đẹp. Phòng chúng tôi ở có phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng cho bé. Tuy nhiên, vật dụng được cung cấp hằng ngày như bàn chải đánh răng, lược… chưa xứng đáng lắm với đẳng cấp năm sao. Buffet sáng khá ngon và phong phú. Đặc biệt là cà phê do nhân viên pha rất ngon. Nhân viên của resort thân thiện và nhiệt tình. Điểm duy nhất chúng tôi muốn góp ý là thiếu nhân viên cứu hộ quan sát khu bể bơi và bãi biển. Giai đoạn chúng tôi ở khá đông và nhiều trẻ em nhưng hiếm khi thấy các nhân viên cứu hộ quan sát khách bơi. Thẩm chí một số bạn mang áo Lifeguard còn chơi bóng chuyền với nhau. Điều này hơi thiếu chuyên nghiệp so đối một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài điểm này thì đây là nơi chúng tôi yêu thích và sẽ trở lại trong tương lai."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thị Diệu Trang 27/12/2022
Tổng quan đánh giá
"Check in cuối tuần nên đông khách, chờ hơi lâu nhưng các bạn nhân viên vẫn nhiệt tình hỗ trợ. Xe điện đưa đón về tận villa, phòng ở đẹp và sạch sẽ. Bãi biển đẹp, cảnh quan gần gũi và yên tĩnh. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Trúc Quỳnh 21/12/2022
Dịch vụ nghỉ dưỡng của resort
"Vị trí hoang sơ và yên tĩnh. Bãi tắm rất trong, có hồ bơi nước ngọt và nước mặn cho khách thỏa thích bơi lội. Xe điện phục vụ nhanh, các em nhân viên sảnh cũng nhiệt tình trong khâu check in/out."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Đặng Minh Nhật 15/12/2022
Nơi nghỉ dưỡng phù hợp, biển xanh cát mịn
"Khu nghỉ dưỡng rộng, các bạn nhân viên hỗ trợ xách hành lý và đưa đón về tận phòng. Bãi biển là chỗ vui chơi thích thú của các con tôi, có nhân viên cứu hộ trông coi nên tôi thấy yên tâm. Ngoài ra các món ăn Việt Nam ở nhà hàng ngon, chất lượng, đáng thử."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời