Cảm ơn dịch vụ Chudu24 bởi Le Thuy Tien

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
263 đánh giá

263 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thuy Tien 10/08/2013
Cảm ơn dịch vụ Chudu24
"Xin cảm ơn dịch vụ Chudu24 . Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Amiana resort. Khách sạn mới, sạch và đẹp. Tất cả nhân viên phục vụ điều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhân viên ở hồ bơi rất dễ thương. Mẹ Mình đã để quên điện thoại ở hồ bơi và nhân viên hồ bơi giữ dùm sao đó hoàn trả :-) và mình rất yên tâm để tụi nhỏ bơi ở hồ bơi. Hai đứa con mình rất thích bởi có cả hai hồ bơi nước mặn và nước ngọt. Và bãi biển rất đẹp. Đồ ăn sáng nhiều món và được thay đổi mỗi ngày nhưng mình thích nước trái cây sáng rất ngon. Cảm ơn toàn thể nhân viên resort Amiana và bạn Thanh Trương ở Chudu24. Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt. Và tụi nhỏ rất thích được quay lại resort Amiana !!!! :-)"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms Đinh Thùy Linh - No. P13198 25/07/2013
Gia đình tôi rất hài lòng khi ở tại Amiana
"Bữa ăn sáng tại khách sạn rất ngon, đa dạng, thay đổi hàng ngày, nước trái cây tươi ngon. Nhân viên phục vụ khách sạn đôi khi còn lóng ngóng nhưng luôn thể hiện sự nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Phòng sạch đẹp, hồ bơi và khung cảnh đẹp, tuy nhiên resort nằm xa trung tâm nên thích hợp nghỉ dưỡng, các bạn trẻ tới sẽ thấy hơi buồn. Wifi ở khách sạn rất tốt, ở trong phòng, bãi biển hay hồ bơi đều kết nối dễ dàng."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Hiếu Phương Nghi 22/07/2013
Resort đẹp, ăn ngon, phục vụ ân cần
"Resort đẹp, ăn ngon, phục vụ ân cần."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Lan Anh 19/07/2013
Tốt
"- Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện, vui vẻ
- Cảnh quan khách sạn đẹp, bữa sáng ngon, đồ uống tươi, chất lượng phòng và các dịch vụ tốt
- Có cảm giác bể bơi nước mặn chưa được sạch lắm, trong khi hẻm núi bên cạnh có một khoảng bờ biển nhỏ nhưng có sứa vào, khi thủy triều lên thì nước hơi bẩn"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Hoa 15/07/2013
Dịch vụ tại khách sạn Amiana
"Trong thời gian ở tại đây gia đình tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn Amiana. Nhân viên được đào tạo tốt, luôn vui vẻ và giúp đỡ khách hàng nhiệt tình. Tuy nhiên vì khách sạn vừa nhận khách vừa hoàn thiện các hạng mục còn lại nên không gian không được yên tĩnh lắm. Ở gần khách sạn không có nhiều nhà hàng để khách có thể lựa chọn, bãi biển nhỏ và hơi sâu. Tuy nhiên khách sạn có 1 bể bơi nước ngọt và 1 bể bơi nước mặn rất tốt,rộng và sạch sẽ. Đồ nội thất tại các phòng đều rất sang trọng và đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Vườn cây được chăm sóc tốt và rất đẹp, khu vực tắm nắng cát trắng sạch sẽ. 1 điểm nữa là khách sạn thiết kế phòng hội thảo nhìn thẳng ra bể bơi nước mặn nên không tận dụng lắm vì nếu đặt phòng hội thảo ở đây sẽ không được yên tĩnh nếu bể bơi có nhiều trẻ con. Hơn nữa, các phòng ngủ sẽ xây dựng ở giai đoạn 2 lại ở quá xa khu bể bơi, mỗi lần khách muốn ra bể bơi phải đi bộ xa, tuy nhiên khách sạn đã trang bị xe điện đón khách nên đây không phải là vấn đề lớn. Nhìn chung, dịch vụ phòng và ăn uống ở đây khá tốt, nếu khách sạn vẫn giữ được tiêu chuẩn như vậy thì gia đình chúng tôi sẽ quay lại vào những kỳ nghỉ sau."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời