Kỳ nghỉ tuyệt vời bởi Kim Chi

10190rating
Đường Hòn Giồ - Thuận Quý, Thôn Tiến Hòa, Xã Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
298 đánh giá

298 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Kim Chi 28/02/2024
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Phòng ốc đẹp, sạch sẽ. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình từ các bạn bảo vệ đến bellboy, lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, spa… Mình đi nhân dịp sinh nhật con gái được Movenpick Phan Thiết Resort nâng cấp hạng phòng và set up bánh kem nhỏ rất xinh, bé rất thích. Buffet sáng ngon. Gia đình sẽ quay trở lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Trang 27/02/2024
Rất không tốt
"Khi đặt phòng cần lưu ý giờ check in của khách sạn là 3:00 chiều. Phòng view hướng biển nhưng lại bị che khuất bởi hành lang đầy sỏi, không nhìn thấy được gì. Trong phòng thiếu xà bông, gọi điện cho tiếp tân thì rất khó, cũng không có nhân viên đứng trước cửa hỗ trợ mang hành lý mà phải đi kêu thì mới được. Nhân viên tiếp tân thì trao đổi với khách lúc thế này, lúc thế khác. Chocolate hour và đồ ăn sáng dở, khi ăn buffet sáng thì không có đủ chén, dĩa, muống, và phải kêu rất lâu nhân viên mới mang lại. Movenpick Resort Phan Thiet không có nhiều hoạt động cho khách. So với mức giá này thì không phù hợp tiêu chuẩn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ngô Ngọc Thùy 27/02/2024
Nhận xét chung
"Lần đầu trải nghiệm resort, khách quan đánh giá thì resort đẹp, thiết kế phòng và khuôn viên ấn tượng. Nhân viên lịch sự. Tuy nhiên ăn sáng cần phong phú hơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Nhật Thy 24/02/2024
Hợp đi cùng gia đình
"Resort không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn cung cấp nhiều tiện ích phù hợp với gia đình có con nhỏ. Bé nhà mình rất thích chỗ hồ bơi ngay chiếc tàu, cứ đòi ra bơi suốt. Hồ bơi được thiết kế an toàn, hơi nông nên cũng an tâm. Luôn có nhân viên cứu hộ trông coi suốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thuy Kieu 24/02/2024
Tốt
"Movenpick Resort Phan Thiet ăn sáng ngon. Sảnh lễ tân lúc nào cũng có mùi thơm và mát. Phòng thiết kế rất ưng ý và rộng rãi. Làm thủ tục nhận trả rất nhanh chóng. Hồ bơi tuy nhỏ nhưng đối với trẻ em như vậy là đủ rồi. Phòng kid club ít đồ chơi. Tiệc chiều chocolate ít đồ ăn. Nhân viên lễ tân ít người nên phục vụ sẽ không quá chu toàn. Bãi biển không sạch, mình không quan tâm bãi biển lắm vì không thích tắm biển. 9/10."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời