Movenpick Phan Thiết Resort bình thường bởi Nguyễn Thị Kim Ngọc

10190rating
Đường Hòn Giồ - Thuận Quý, Thôn Tiến Hòa, Xã Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
292 đánh giá

292 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Ngọc 02/05/2024
Movenpick Phan Thiết Resort bình thường
"Buffet khá dở, quá ít đồ ăn không xứng với khách sạn 5 sao. Nên thêm nhiều món hơn. Nên có nước suối trong phòng vì không uống quen nước khoáng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Ngọc Thư 15/04/2024
Movenpick Resort Phan Thiet bình thường
"Muốn tắm biển phải đi bộ qua đường. Biển sóng mạnh và dốc rất khó tắm. Phòng decor rất đẹp, đặc biệt phòng Family Suite có giường tầng được bộ trí hợp lí. Khách sạn nhiều phòng nhưng khu vực nhà hàng và kid place nhỏ không đủ phục vụ trong giờ cao điểm và khách phải chờ bên ngoài. Nhiều hồ bơi nhưng nhỏ nên cho cảm giác không thoải mái. So với các khách sạn khác cùng thương hiệu mình đã từng ở Phú Quốc & Nha Trang thì Phan Thiết có diện tích khá nhỏ nên cảm giác hơi bí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Trần Thanh Nhã 08/04/2024
Rất tốt
"Đáng tiền. Movenpick Phan Thiết Resort còn mới sạch, có lô gia, hồ bơi rộng, thức ăn sáng đa dạng. Resort đông khách nên tới sớm phải chờ đúng giờ mới check-in, cho nên ai muốn lấy phòng sớm nên alo trước. 3h chiều có tiệc trà, bánh socola tụi con nít khá thích. Muốn tắm biển phải băng qua đường xuống biển, resort không có bãi tắm riêng. Điểm trừ rất lớn là biển dơ, bọc nylon tùm lum y như tắm bãi công cộng của Vũng Tàu, resort có khách thì cũng nên bỏ chi phí ra dọn dẹp khu vực biển cho khách tắm thì mới phải."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Bùi Anh Thơ 06/04/2024
Resort đẹp, nhưng đồ ăn sáng bình thường
"Movenpick Resort Phan Thiet đẹp, nhân viên thân thiện, hồ bơi đẹp, phòng sạch sẽ. Buổi chiều có tiệc socola cho các bé. Nhưng đồ ăn sáng chưa đa dạng, ít món, chất lượng món ăn bình thường, so với những resort 5 sao mình từng ăn thì không bằng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hạnh Nguyễn 29/03/2024
Ý kiến chung sau kỳ nghỉ
"Cả không gian phòng tắm và phòng ngủ đều thiết kế rất đẹp, các chi tiết trang trí đều tỉ mỉ, sang trọng, giường lớn, chắc chắn. Ban công view vườn rộng đẹp. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giao tiếp tử tế. Đồ ăn sáng hơi ít nhưng được cái hợp khẩu vị của tôi và các thành viên trong nhà. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời