Aniise Villa Resort bởi Nguyễn Lâm Bích Ngọc

1020rating
Đường Yên Ninh - TT Khánh Hải - Ninh Hải, Ninh Thuận
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
83 đánh giá

83 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Lâm Bích Ngọc 05/06/2015
Aniise Villa Resort
"Aniise Villa Resort đẹp , yên tĩnh , vị trí cũng thuận lợi đi các khu du lịch , nhưng ăn sáng chỉ tạm được , nhân viên thiếu nụ cười.
Cám ơn em Mi và em Phúc Chudu24 đã hỗ trợ ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Kim Dung 09/05/2015
Không tốt
"Đồ ăn Aniise Villa Resort chẳng có gì. Chúng tôi đến vào một ngày ít khách nên phải chọn menu thay vì buffet. Cơm rang không có thịt, trứng hay bất cứ gì ngoài mấy lát cà chua... chưa chín. Gọi nước cam thì có nước FANTA. Gọi bún thì có vài sợi trứng ( kiểu như nấu canh trứng) và 3 lát chả. Trong khi đó vùng này nổi tiếng hải sản tươi sống.
Chán"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ngô Thanh Bình 05/05/2015
Tốt
"Aniise Villa Resort rất đẹp, phòng ốc sang trọng, sạch sẽ, biển đẹp, hồ bơi nhỏ nhưng rất sạch và đẹp. Vị trí nằm trên cung đường tập trung nhiều resort ở Ninh Chữ, phía bên kia đường có nhiều quán cafe, quán ăn chất lượng khá. Có 1 điều không hài lòng là nhân viên không thân thiện và niềm nở, thiếu nụ cười, nhờ cô tiếp tân chụp 1 tấm hình cho cả nhà (khi check out và lúc đó không có khách), cô tiếp tân thực hiện miễn cưỡng với cái mặt lạnh tanh làm cả nhà mất cả hứng...(điểm trừ nặng). Chudu24 vẫn rất tốt như thường lệ. Thanks Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tố Như 05/05/2015
Rất tốt
"Nhân viên Aniise Villa Resort thân thiện, chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Hồng Ngọc 01/05/2015
Dịch vụ và vị trí tốt
"Aniise Villa Resort có vị trí rất đẹp, không gian rộng và thuận tiện di chuyển vào Thành Phố Phan Rang. Phòng sạch sẽ, nội thất mới và đẹp kiểu hiện đại. Không gian chung của resort rộng rãi và xanh. Nhân viên nam rất tận tình, đặc biệt trong việc vẽ bản đồ cho khách tự đi khám phá, thuê xe máy giúp khách và cung cấp số dịch vụ xe vận chuyển ra Nha Trang đón tận resort. Món ăn sáng chưa phong phú lắm và chất lượng chưa ngon: cần cải thiện để phục vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây và sẽ ở đây nếu quay lại Ninh Chữ. Sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng biết. Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời