Tốt bởi Nguyễn Thuý Giang

1049rating
36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
398 đánh giá

398 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thuý Giang 21/06/2014
Tốt
"Vị trí thuận lợi, tầm nhìn đẹp, sạch sẽ, có xe đưa đón ra resort miễn phí là một điểm cộng khi nghỉ tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River. Đặt phòng qua Chudu24 có ưu đãi tốt, khi check-in lễ tân khách sạn lấy cho phòng tầng cao rất thích. Cảm ơn Chudu24"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Nguyễn Thúy Giang,

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến chị Giang và vô cùng biết ơn lời khen tặng của chị đối với dịch vụ của khách sạn Novotel Đà nẵng và Chudu 24. Lời khen của chị sẽ là nguồn động viên lớn lao cho tập thể chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng phục vụ tốt để luôn luôn làm vừa lòng khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng rằng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội phục vụ chị Giang trong tương lai. Kính chúc chị Giang và gia đình luôn khỏe.

Trân trọng
Lê Văn Dũng
Trưởng bộ phận lễ tân
Novotel Danang Premier Han River
Vũ Xuân Khôi 14/06/2014
Novotel Danang Premier
"Khách sạn tuyệt vời, trang thiết bị rất mới và hiện đại."
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr Giang,

Cảm anh và gia đình đã chọn nghỉ tại khách sạn InterContinental Nha Trang. Vui lòng thông cảm do thời điềm khách sạn mới khai trương nên không tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả ý kiến đóng góp của anh chị để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của khách sạn. Hy vọng khách sạn sẽ làm hài lòng anh chị trong lần ở tiếp theo.

Trân trọng,
Duy Nguyen 
Khách sạn InterContinental Nha Trang
Ms Tôn Nữ Quỳnh Tiên 12/06/2014
Khách sạn tốt
"Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Đà Nẵng tốt"
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Minh 11/06/2014
Một vài cảm nhận
"Là một khách sạn 4 sao, nhưng chất lượng thì tuyệt vời, nhân viên tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Đà Nẵng tốt, lịch sự, niềm nở và vui vẻ, luôn có nụ cười với khách hàng. Nếu có dịp sẽ quay trở lại khách sạn này."
10/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Thanh Tùng 10/06/2014
Khách sạn rất đẹp
"Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Đà Nẵng rất đẹp, phòng trang trí ok, thoải mái tiện nghi. Chỉ có điều là buffet bữa sáng chưa thật sự phong phú. Còn đâu là tuyệt."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi anh Nguyễn Thanh Tùng,

Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp về sự trải nghiệm của anh tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River. Đối với tập thể nhân viên và ban lãnh đạo khách sạn chúng tôi, mọi ý kiến phản hồi và đánh giá của khách hàng như của anh Tùng đây là vô cùng quan trọng vì căn cứ vào sự đánh giá này chúng tôi sẽ nhận ra những vấn đề còn chưa tốt cần khắc phục để có dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tôi đã chia sẻ ý kiến đánh giá của anh Tùng với trưởng bộ phận ẩm thực và bếp trưởng và chúng tôi cùng nêu lên vấn đề về món buffet sáng làm sao để cải thiện nhanh chóng và tốt hơn nữa về chất lượng cũng như sự phong phú của các món ăn. Đội ngũ chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn để anh Tùng và khách hàng sẽ hài lòng nhiều hơn mỗi khi về thăm chúng tôi. Rất cảm ơn anh về những đánh giá chân thành và lời khen tặng về dịch vụ. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội được chào đón và phục vụ anh Tùng trong tương lai.

Kính chúc anh cùng gia đình luôn khỏe.

Trân Trọng

Lê Văn Dũng
Trưởng bộ phận Tiền Sảnh
Novotel Danang Premier Han River