Hài lòng bởi Chị Ngọc Hương

1049rating
36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
501 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Han River nhận được đánh giá tích cực từ phần lớn khách hàng. Điểm nổi bật nhất là vị trí trung tâm thuận tiện, tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn và các cây cầu biểu tượng của thành phố. Khách sạn được đánh giá cao về sự tiện nghi, sạch sẽ của phòng ốc, cùng với các tiện ích như hồ bơi view đẹp và nhà hàng phục vụ bữa sáng phong phú, chất lượng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là điểm cộng lớn. Nhìn chung, đây là một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ hoặc công tác tại Đà Nẵng, xứng đáng với giá tiền.

501 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Ngọc Hương 10/11/2014
Hài lòng
"Gia đình mình đến Khách sạn Novotel Danang Premier Han River vào ngày thứ 7 và out ngày chủ nhật. Tuy chỉ lưu trú 1 ngày, nhưng ấn tượng để lại rất khó quên.
Khách nằm ở vị trí đẹp, do phòng mình là Premier nên view rất đẹp, tầm nhìn Cầu Rồng và sông Hàn. Có xe đưa đến khu Resort miến phí, bên kia đường là Sông Hàn.
Ấn tượng có lẽ là Nhân Viên, các Anh Chị ở đây rất nhiệt tình và vui vẻ, check in và out cực nhanh. Không mất thời gian như 1 số khách sạn đã ở trước đó. Đặc biệt, cực nhiệt tình khi tư vấn cho mình những địa điểm cần đi. Rất linh động giải quyết 1 số vấn đề, không cứng nhắc.

Nói chung, vợ chồng mình hài lòng, chỉ duy 1 điểm trừ là lúc check in. Khi vào phòng WC thì mình phát hiện WC chưa được sạch lắm, vẫn còn rác trước đó chưa được xử lý.
Nhưng đây chỉ là 1 điểm trừ nhỏ, không ảnh hưởng lắm.
Lần sau đến DN, mình vẫn chọn Novotel.

Cuối cùng, cảm ơn Chị Ánh Chudu24.

Trân Trọng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mai Văn Duật 10/11/2014
Tuyệt vời
"Vinpearl Resort Phú Quốc quá đẹp, quá hoàn hảo. Xứng tầm khách sạn 5 sao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Truong Thi Huyen Thuong 16/09/2014
Khách sạn gần trung tâm đáng ở
"Ban đầu tôi chọn A la carte cho chuyến đi của tôi, nhưng sau đó do A la carte hết phòng nên tôi chuyến sang Khách sạn Novotel Danang Premier Han River.
- Vị trí: rất trung tâm, nằm ngay trên đường Bạch đằng, tối qua bên kia đường là chạm tay vào sông Hàn. Tối thứ 7 hoặc CN có thể đi bộ ra cầu Rồng để xem rồng phun nước
- Dịch vụ phòng: phòng ốc rất sạch sẽ, đầy đủ mọi thứ, hàng ngày đều có nhân viên dọn phòng và bổ sung các đồ dùng cho khách, thiết kế phòng đẹp, giường ngủ rất êm ái và thoải mái; thích là có ban công view ra sông Hàn, buổi tối nhìn xuống thấy cả 1 ĐN lung linh trong ánh đèn, đẹp khó tả lắm :D
- Nhân viên: lịch sự, nhã nhặn.
- Dịch vụ ngoài: ăn sáng khá đa dạng, ngon. Hồ bơi tuyệt đẹp, sạch sẽ, rất vắng, dịch vụ hồ bơi tốt. Ngoài ra, buổi tối còn có bar trên tầng 34.
Nói chung, Novotel là 1 khách sạn mới, đẹp, dịch vụ tốt. Nếu có dịp, tôi sẽ quay lại ở đây :D"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Vu Nguyen Hanh 26/08/2014
Vị trí khách sạn tuyệt vời
"

Gia đình mình rất hài lòng Khách sạn Novotel Danang Premier Han River về mọi thứ, là vị trí của Khách sạn Novotel Danang Premier Han River đẹp, dễ ngắm Đà Nẵng về đêm, thuận tiện đi lại giữa các địa điểm du lịch.
Tuy nhiên, mình chỉ có 1 điều góp ý, thực đơn buffet nên thay đổi hàng ngày.
Cảm ơn, mong nhiều người sẽ lựa chọn Khách sạn Novotel Danang Premier Han River là nơi nghỉ chân của gia đình.
P/S: khu village thuộc accord quản lý mà mình được tham quan thật tuyệt vời và qua đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Phúc 11/08/2014
Rất tốt
"Tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời