Hài lòng bởi Nguyễn Đỗ Trí Đăng

1049rating
36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
501 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Han River nhận được đánh giá tích cực từ phần lớn khách hàng. Điểm nổi bật nhất là vị trí trung tâm thuận tiện, tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn và các cây cầu biểu tượng của thành phố. Khách sạn được đánh giá cao về sự tiện nghi, sạch sẽ của phòng ốc, cùng với các tiện ích như hồ bơi view đẹp và nhà hàng phục vụ bữa sáng phong phú, chất lượng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là điểm cộng lớn. Nhìn chung, đây là một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ hoặc công tác tại Đà Nẵng, xứng đáng với giá tiền.

501 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đỗ Trí Đăng 28/10/2024
Hài lòng
"Khách sạn nằm trong khu vực trung tâm Đà Nẵng, nhân viên đối đãi tử tế, lịch sự. Phòng ok. Khu vực ăn uống có view đẹp, phục vụ bữa sáng cũng đầy đặn chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dương Trung Tín 22/10/2024
Ok
"Có chuyến công tác liên tỉnh và ở lại Đà Nẵng 2 đêm, tôi thấy khách sạn có vị trí tiện tới lui công việc trong khu trung tâm, đi ăn uống cũng dễ. Có buffet sáng tại khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tuấn Hải 20/10/2024
Phòng ốc ok, chất lượng
"Khách sạn có view về đêm đẹp, thành phố lên đèn sáng rực cả một góc phố. Nhân viên lễ tân take care tốt, hỗ trợ nhanh chóng. Vị trí vui chơi khu vực trung tâm quá tuyệt vời."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Kim Huyền 04/10/2024
Khách sạn ở trung tâm, view sông Hàn đẹp
"Khách sạn này nổi tiếng với view sông Hàn đẹp, mọi lần nếu đến Đà Nẵng chơi tôi đều chọn chỗ này cho gia đình. Nhà hàng và quầy lounge tốt, không gian sang trọng, menu đồ ăn thức uống khá đa dạng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Quyên Đoàn 17/09/2024
Đôi điều tôi trải nghiệm
"Phòng rộng rãi, hiện đại, có ban công, có khung cửa kính lớn nên ban ngày cực kỳ sáng sủa, view thì cũng tùy lựa chọn, từ phòng chúng tôi nhìn ra là thấy được cầu Rồng. Team HK nhiệt tình, hỗ trợ phòng ốc gọn sạch mỗi hôm. Buffet ngon, đa dạng món, có Việt có Tây. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời