Khách sạn mới và rất đẹp bởi Lê Thị Hoàng Yến + Phạm Thùy Linh

1055rating
148 Trần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
293 đánh giá

293 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Hoàng Yến + Phạm Thùy Linh 18/01/2014
Khách sạn mới và rất đẹp
"Chúng tôi rất ưng ý khi ở khách sạn này. Khách sạn thiết kế đẹp, ở vị trí thuận lợi (gần phố Đề Thám, đi chỉ khoảng vài trăm mét đến chợ Bến Thành). Phòng thiết kế đẹp với trang trí tường màu tím rất dễ thương và đặc biệt là phòng tắm có thiết kế khá lạ mắt. Khách sạn mới đi vào hoạt động được 3 tháng nên còn chưa vận hành hết các chức năng như quảng cáo, tuy nhiên về cơ bản đều rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, cởi mở, chu đáo; món ăn nấu ngon, facilities tại Health Club đầy đủ và tốt. Một vài đề xuất nhỏ để khách sạn có được trọn vẹn 5 sao đánh giá của du khách:
- Nhân viên nhà hàng cần được huấn luyện chuyện nghiệp hơn trong việc xếp bàn cho khách, hiện nay có lẽ đang chưa quen việc nên bữa sáng đầu tiên chúng tôi đã chủ động hỏi có thể ngồi đâu, còn bữa sáng thứ 2 thì đông khách nên cũng không có ai hỏi chúng tôi số phòng. Tuy nhiên ngoài ra các em phục vụ rất tốt và kịp thời nên đây là góp ý chứ không phải là phàn nàn
- Buffet ăn sáng có lẽ cần phong phú hơn và nếu là món nướng thì cần giữ nóng
- Một số trang thiết bị trong phòng rất hiện đại và có lẽ nên có hướng dẫn sử dụng, kẻo người chưa biết dùng cố tìm cách sử dụng có thể gây hỏng hóc rất rủi ro (ví dụ sử dụng các chức năng của tivi, của điện thoại
- Kênh của tivi nếu xem lâu 1 kênh hay bị dừng hình, sau đó phải chuyển kênh rồi quay lại mới xem tiếp được, tôi xem 1 bộ phim hay đã phải chuyển đi lại như vậy gần chục lần.

Chúc khách sạn sẽ là một điểm được du khách yêu thích. Cảm ơn em Nguyễn Thị Kim Ngọc ở Chudu24 đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Huynh 15/01/2014
Good
"Khách sạn mới, rất đẹp. Nhân viên thân thiện. Good value for money"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đình Hoàng 13/01/2014
Một ngày ở Pullman
"Không gian nghỉ ngơi hiện đại, thoải mái, dịch vụ tốt. Cám ơn Chudu24."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Vân 10/01/2014
Bình thường
"Tôi thấy mọi thứ bình thường."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phuong 07/01/2014
góp ý về Pullman
"Khách sạn Pullman Saigon Centre là 1 nơi thật lý tưởng, phòng thì đẹp , nhân viên thân thiện . Tôi đã từng đến đây 1 lần gần đây . Khách sạn đúng là đạt tiêu chuẩn 5 sao , từ khi bước vào tôi đã có 1 cảm giác hài lòng về tất cả mọi thứ , cảnh quang phòng của tôi ở lầu 9 thật đẹp."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời