Không hài lòng lắm bởi Ms Vũ Thị Thanh Hằng

1060rating
Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Thanh Hóa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Vũ Thị Thanh Hằng 09/11/2020
Không hài lòng lắm
"Chất lượng phòng khách sạn FLC Sầm Sơn Grand tốt nhưng nhân viên dọn phòng bẩn. Đồ ăn sáng 2 ngày liên tiếp không đổi món. Vị trí khách sạn đẹp. Nhân viên chuyển đồ lên phòng chưa chuyên nghiệp. Nhưng nhìn chung khách sạn vẫn tốt để gia đình tôi quay lại lần sau nếu khắc phục được các điểm chưa tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Đông 05/10/2020
Bình thường
"Khách sạn đẹp, trang thiết bị hiện đại, cảnh quan đẹp. Bể bơi đẹp. Nhược điểm, bãi biển không đẹp nước đục, vệ sinh toàn khách sạn không tốt, bể bơi nước mặn bẩn không có người dọn dẹp liên tục. Thang máy bé chậm, đồ ăn sáng ít món, nhân viên lễ tân phục vụ kém, không thân thiện không nhiệt tình. Thái độ không chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Vũ Minh Thu 06/06/2020
Rất tốt
"Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand rất đẹp, phòng sạch sẽ. Điểm trừ duy nhất là bữa ăn buffet trưa đặt kèm với phòng ít món chưa tương xứng với giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
LÊ THỊ HƯƠNG 31/12/2019
Tốt
"Thông tin cung cấp nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiêp. Đây là dịch vụ mình thường lựa chọn đăng ký cho những chuyến đi nghỉ cho gia đình và lần này là Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Phương Chi 24/08/2019
Tốt
"Tôi đặt phòng Grand Premier và Grand Suite tại Khách sạn FLC Sầm Sơn Grand. Phòng khá đẹp, tiện nghi. Đặc biệt, phòng Grand Suite có cảnh biển và bể bơi vô cực rất đẹp. Tôi thích cách thiết kế ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm, rất lạ và hiện đại. Đồ ăn sáng buffet hơi ít món, nếu có chè và thêm hoa quả sẽ tốt hơn. Nhân viên không có gì để chê trách, tuy nhiên nếu tươi cười, niềm nở hơn nữa thì tuyệt vời hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời