Một resort tuyệt vời! bởi Dam Thi Huong Lan

1067rating
Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
275 đánh giá

275 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dam Thi Huong Lan 26/04/2014
Một resort tuyệt vời!
"Gia đình chúng tôi đã từng ở nhiều resort 4-5 sao khác nhau như Vinpearl, Diamond Bay, Furama, SaiGon Phu Quoc resort... Mỗi resort đều có một đặc trưng riêng.
Tuy nhiên, Mia Resort Nha Trang là resort chúng tôi đánh giá cao và hài lòng một cách toàn diện . Resort có bãi biển đẹp; có view biển rộng; có thế phong thủy tuyệt vời (trước biển sau là núi); nhiều cây xanh và bãi cỏ rộng.
Nhân viên resort lịch thiệp, nhiệt tình, chu đáo; Dịch vụ tiện nghi và đầy đủ (tôi rất thích phòng gym và spa ở đây). Gia đình tôi thuê 2 phòng khác nhau, garden condos và garden villas thì chỉ có một góp ý nhỏ là phòng garden condos không có gương lớn (kiếng) để soi toàn thân vì phụ nữ chúng tôi thường có nhu cầu xem lại trang phục trước khi ra ngoài. Một điểm cần góp ý nữa là hệ thống vệ sinh toilet thì khá đẹp và tiện nghi nhưng tôi vẫn thấy thiếu 1 vòi xịt tại toilet hoặc phòng tắm, với những gia đình có trẻ em thì nhu cầu sử dụng vòi xịt là cần thiết.
Nói chung, theo kinh nghiệm của tôi, Mia Resort Nha Trang là một resort hoàn hảo!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bùi Thu Trang 07/04/2014
Phòng ốc, quang cảnh, nhân viên và đồ ăn rất tuyệt!
"Cảm giác vừa bước chân vào Mia Resort Nha Trang, Nha Trang rất thích, không thể chê ở điểm nào từ phòng ốc, quang cảnh, nhân viên, đồ ăn. Duy chỉ có điều tôi muốn góp ý đôi chút là Mia Resort Nha Trang nên có chuyến shuttle bus cuối cùng muộn hơn để khách có nhu cầu ăn uống tại trung tâm thành phố không phải đi taxi về ^^!"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Van 23/03/2014
Không đủ nước uống
"Tôi đặt villa beach front và có 2 ngày tuyệt vời tại đây ngoại trừ việc trong phòng mỗi người chỉ được 1 chai lavie 330ml. Tôi thiết nghĩ với giá phòng như vậy thì chúng tôi nên có đủ nước để uống trong thời tiểt nóng nực ở Nha Trang."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Nhung 11/03/2014
Thiên đường Mia
"Gia đình mình nghỉ tại đây 4 đêm, tất cả mọi người đều hài lòng. Bãi biển đẹp, phòng mới, trang thiết bị xứng đáng 5 sao, nhân viên dễ mến và nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 và Mia đã mang đến cho gia đình mình 1 chuyến đi đầy kỷ niệm."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Thuy 05/03/2014
Rất tốt
"Cám ơn Mia vì chúng tôi đã có 1 kì nghỉ thật tuyệt vời...
Everything was just so fantastic, customer service and customer care was amazing:) The Bar, The Restaurant with delicious food and drinks , beautiful beach and view:) Mia bring to us too many surprises... For sure we will come back again :)
I"m highly recommend Mia resort to everyone who want to have a best vacation in Nha Trang :)"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời