Tốt bởi Lê Thị Ngọc Dung

1067rating
Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
328 đánh giá

328 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Ngọc Dung 14/12/2011
Tốt
"Vừa rồi minh có đi nghỉ tại Mia, cơ sở vật chất rất tốt, mình rất thich sữa tắm, dầu gội, các lotion cho tay, body, ...mình thấy chuẩn bị phần này rất chu đáo trong phòng. Nhân viên rất gần gũi và dễ thương, phục vụ tận tình. Phòng spa và quán bar rất đẹp, mih rất thích 2 chỗ này. Chỉ có 2 yếu tố minh chưa thích lắm: Minh có book phòng và nói đi Honeymoon, bình thường các khách sạn resort khác khi thông báo lúc book phòng thường họ sẽ set up phòng dễ thương hơn như có hoa hồng hay hình con thiên nga gì đấy, nhưng ở Mia không có phần này. Một phần nữa là thời điểm minh đi Mia không có bãi để tắm biển. Ngoài 2 điểm trên, minh hài lòng. Cám ơn Chudu24 đã mang mang đến cho minh cơ hội đến nghỉ dưỡng tại Mia, cám ơn Mia."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen To Minh 11/12/2011
Book Mia resort qua Chudu24
"Khách sạn tốt, service tốt, phòng đẹp.
Tôi rất hài lòng."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Nga 09/12/2011
Vote cho Mia resort Nha trang
"Mia xứng đáng để là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho gia đình. Dịch vụ ở đây rất tốt, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Phòng villa nội thất rất đẹp, tinh xảo và chăm chút về chi tiết. Thức ăn ngon, nhưng theo vị tây nhiều hơn vị Á. Các dịch vụ khác như massage, làm bánh cup cake cũng rất tốt và hay. Tôi vote cho Mia, và khuyên mọi người nên đi."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
tran thi thach thao 07/12/2011
Rất tốt
"Mình đã có honeymoon ở Mia Resort rất tuyệt
Thiết kế đẹp và độc đáo
Khung cảnh lãng mạn và xanh
Không hài lòng vì nước vàng vàng, ko được an tâm
Ăn sáng chưa tốt lắm
Tất cả nhân viên đều dễ thương
Cảm ơn Quang ( Chudu24)"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Tran Le Vu Anh Phung 04/12/2011
Thiên đường nghỉ dưỡng
"Mia rất đẹp, cả gia đình mình đều rất thích, khung cảnh lãng mạn, nhân viên nhiệt tình dễ thương, đồ ăn ngon, giá cả hợp lý. Mình đặt phòng Ocean view villa no pool nên view rất đẹp, nói chung mình thấy cách bố trí phòng của Mia đều nhìn được biển, phòng thiết kế dễ thương.
Tuy nhiên còn 1 số hạn chế: cách thiết kế vẫn còn 1 số bất tiện khi sử dụng, nguồn nước không được trong, lúc nào cũng đục nên không an tâm lắm. Mia xa trung tâm thành phố nên về tối rất buồn, chuyến xe bus đưa đón vào thành phố 3 chuyến mỗi ngày thì hơi ít, đi taxi từ ks vào trung tâm Nha Trang mất 300.000đ. Nhân viên thân thiện, dễ thương nhưng kiến thức chuyên môn về khách sạn vẫn chưa được huấn luyện kỹ, mình hỏi gì về khách sạn Mia đều không biết, đều nghe nói rằng...??
Nói chung gia đình mình đều thích kỳ nghỉ dưỡng này, sẽ quay lại nếu được giá khuyến mãi tốt.
Cám ơn Chudu24 (C.Hằng) nhé!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời