Tôi đã có một kì nghỉ đẹp bởi Lưu Hồng Anh

1067rating
Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
328 đánh giá

328 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lưu Hồng Anh 13/03/2013
Tôi đã có một kì nghỉ đẹp
"Nhân dịp honeymoon, vợ chồng mình có nghỉ lại Mia Resort 3 đêm và book qua Chudu24 để được good deal là "ở 3 trả 2,5". Dịch vụ và nhân viên của Chudu24 đều rất nhiệt tình thân thiện, và hiệu quả, không có gì để phàn nàn.

Mia resort có design rất đẹp, phong cảnh miễn chê vì nằm ở sát biển, tuy nhiên cách khá xa trung tâm, và chỉ có 3 khung giờ chạy shuttle bus đi và lại trung tâm Nha Trang nên nếu muốn ăn chơi được thoải mái thì các bạn nên lưu ý.

Cơ sở vật chất khá tốt nhưng nếu so với resort cùng đẳng cấp 5 sao mình đã ở là Princess D"An Nam ở Bình Thuận thì mình thấy Princess vẫn sang trọng, đẳng cấp, thuận tiện hơn. Trong phòng không có vòi nước phụ khá bất tiện cho việc vệ sinh cá nhân. Dịch vụ video-on-demand có rất nhiều film hay và free hoàn toàn nhưng đầu đĩa lại bị giật, chạy ko mượt mà. Do honeymoon nên mình được 1 complimentary sparkling wine nhưng đêm đầu tiên resort đã quên và mình phải nhắc 2 lần mới thấy xuất hiện trong phòng :D

Đồ ăn sáng cả món buffet lẫn à la carte đều không bằng Princess D"An Nam, không phong phú bằng và chế biến không ngon miệng bằng. Đặc biệt với à la carte bạn chỉ được ăn 1 món duy /ngày, trong khi ở Princess D"An Nam đồ ăn rất ngon và bạn order bao nhiêu tùy thích.

Thêm một điều là tại resort rất nhiều những con côn trùng nhỏ (insect) và muỗi nên khi ngồi ngoài trời đặc biệt là buổi tối nên cẩn thận.

Nên ăn buffet BBQ tối vì có nhiều món hải sản tươi ngon hấp dẫn, đặc biệt là tôm hùm. Nên ngồi tại Mojito bar vào buổi chiều, rất đẹp, lãng mạn và đồ bánh ngọt cũng rất ngon."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Anh Đạt 11/03/2013
Rất tốt
"Dịch vu của Mia Resort rất tốt"
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Thủy 04/03/2013
Hài lòng
"Resort nằm ở vị trí đẹp, bãi biển sạch, yên tĩnh, phòng ốc đẹp, dịch vụ chu đáo. Tôi rất hài lòng với Mia Nha Trang"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyen Tra My 26/01/2013
Amazing service and excellent facility
"The first impression We got was how nice, friendly and approachable all the staff was. And for 3 days we were here, they were consistenlt helpful and went the extra mile for every little things we asked for.
Interior and exterior designs are close to nature, every little details are well
Planned to make us feel relax and comfy."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngọc Anh 18/12/2012
Resort khung cảnh đẹp
"Vợ chồng tôi đã nghỉ ở Mia Resort 2 ngày 1 đêm. Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh và sang trọng, dịch vụ tốt. Phòng ngủ rất đẹp, các vật dụng đều bằng gỗ đơn giản nhưng tiện nghi. Nhân viên thân thiện, từ phục vụ đến người làm vườn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời