Tốt bởi Nguyễn Thị Thanh Thúy

1068rating
01 Thùy Vân, Phường 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
108 đánh giá

108 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Thúy 21/09/2017
Tốt
"HaiDuong Intourco Resort có vị trí tốt, hồ bơi sạch, thức ăn ngon, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Chỉ lưu ý 1 điểm là khăn tắm phòng mình hơi bị cũ, trên khăn tắm lại có tem của Khách sạn Tháng Mười???
Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng tốt cho đoàn mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy.
Trước hết, HaiDuong Intourco Resort xin cảm ơn chị đã dành thời gian để viết lên cảm nhận về Resort. Dựa trên góp ý của chị, chúng tôi đã có họp kiểm điểm và xác định lỗi ở khâu giao nhận hàng giặt là không kiểm tra (để nhận nhằm khăn khách sạn khác) và không phân loại triệt để khăn theo tiêu chuẩn đặt phòng. Resort xin nhận lỗi đã để xảy ra sự việc như trên và vô cùng cảm kích vì chị đã chỉ ra sai sót mà chúng tôi đã không phát hiện. Cùng với sự ưu ái chị dành cho Resort thể hiện qua phản hồi này, chúng tôi mong được chị thông cảm bỏ qua và tiếp tục ủng hộ dịch vụ HaiDuong Intourco Resort.
Đại diện HaiDuong Intourco Resort.
Trân trọng cảm ơn chị!
Ms. Ngọc Thúy 17/08/2017
Bình thường
"Tôi tạm hài lòng với dịch vụ của HaiDuong Intourco Resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Chị Ngọc Thúy
Cảm ơn Quý khách đã chọn HaiDuong Intourco Resort làm nơi nghỉ dưỡng. Rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Chị cùng gia đình vào những lần sau.
Đại diện HaiDuong Intourco Resort
Trân trọng!
Nguyễn Thị Ngọc Xuân 25/07/2017
Rất tốt
"Phòng HaiDuong Intourco Resort view đẹp, nhân viên thân thiện, buffet sáng ngon và đa dạng món, bãi biển riêng sạch, đẹp.
Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ đặt khách sạn vừa ý.

"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân. Cảm ơn Chị Xuân đã chọn HaiDuong Intourco Resort làm nơi nghỉ dưỡng và có những nhận xét quý giá. Rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Chị cùng gia đình trong những kỳ nghỉ tới. Trân trọng!
Vũ Thị Ý Như 16/05/2017
Rất tốt
"Rất hài lòng với HaiDuong Intourco Resort, sẽ trở lại sớm, hy vọng không tăng giá phòng.


"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Chị Vũ Thị Ý Như. Xin chân thành cảm ơn ý kiến của chị Ý Như về HaiDuong Intourco Resort. Mong được đón tiếp Chị và gia đình trong thời gian tới. Trân trọng!
Trần Thị Thu Trang 14/05/2017
Rất tốt
"Xin chào, vì không biết đăng review về HaiDuong Intourco Resort ở chỗ nào nên tôi đành gửi vào đây, mong review của mình sẽ giúp ích cho khách du lịch khác, và giúp mọi người hiểu thêm về Hai Duong Intourco Resort. Gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ của Hai Duong Intourco Resort. Nhân viên lễ tân niềm nở, thân thiện, hỗ trợ nhận phòng sớm khi khách có nhu cầu (lúc 10h). Phòng của Hai Duong Intourco Resort rộng rãi, sạch sẽ, phòng tắm rộng, rất thoải mái. Vị trí của resort rất thuận lợi, có bãi tắm sát bên, không cần băng qua đường như phần lớn khách sạn khác ở Vũng Tàu. Resort còn có hồ bơi nước ngọt và nước mặn sạch sẽ, có nhân viên trực nên rất yên tâm xuống hồ. Bãi biển sạch sẽ do có nhân viên của resort thường xuyên dọn rác. Ăn sáng không có buffet do tôi đi trong tuần nhưng tôi thấy vậy là hợp lí vì làm buffet sẽ dư đồ ăn nhiều, không cần thiết. Đồ ăn sáng ngon, nhân viên nhà hàng rất lịch sự, nhà hàng có view đẹp. Bãi đậu xe hơi rộng rãi. Tôi chắn chắn sẽ trở lại đây khi đến Vũng Tàu và sẽ giới thiệu đến bạn bè của mình. Về Chudu24, rất hài lòng và yên tâm về dịch vụ của Chudu24, đặc biệt là giá của Chudu24 rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi: Chị Trần Thị Thu Trang. HaiDuong Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những nhận xét vô cùng quý giá của Chị. Rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ Chị cùng gia đình trong những kỳ nghỉ tới. Trân trọng!