Khách sạn Green Vũng Tàu tốt tại khu vực bãi sau bởi Đặng Hữu An

1080rating
147C Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Hữu An 21/03/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu tốt tại khu vực bãi sau
"Khách sạn Green Vũng Tàu phục vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình. Mình chỉ góp ý khách sạn nên gắn thêm đồng hồ trong phòng để khách tiện xem thời gian, chất lượng wifi của khách sạn chưa ổn định."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thanh Liêm 04/02/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu tốt
"Vị trí Khách sạn Green Vũng Tàu khá thuận lợi, đối diện biển, chỉ cần băng qua đường là đến biển. Cách bày trí trong phòng cũng khá vừa mắt và phòng ốc cũng khá sạch sẽ, các mạch vữa dưới sàn nhà còn khá trắng, nơi tiếp giáp giữa mặt tường và sàn nhà và các góc tạo bởi góc tường và sàn nhà khá sạch sẽ, nắm đấm cửa nhà vệ sinh, tay vặn vòi nước, gạt toilet vẫn còn khá sáng, mặc dù mạch vữa trên tường góc vòi hoa sen hơi bị đen một tí, cần được trét lại, vòi hoa sen cũng hơi bị đen một tí, nhà tắm khi mới bước vào cũng thoang thoảng mùi hơi kì nhưng không đáng kể, khi bật quạt thông gió lên một chút sau thì hết, khăn trải giường trắng, sạch và thơm, trần và tường sạch, không bị dơ, ố, bồn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn tắm men còn khá trắng và sạch. Nhân viên lễ tân lịch sự, niềm nở, tươi cười, còn giúp gia đình tôi làm thủ tục nhận phòng sớm hơn so với quy định (10 giờ sáng so với quy định 2 giờ chiều). Bữa ăn sáng tự chọn trong khách sạn cũng khá vừa miệng, đa dạng. Giá phòng khá rẻ so với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao khi đặt phòng với Chudu24, chỉ 750,000 VND một đêm cho một phòng 3 người (giá đặt trực tiếp tại khách sạn là 1,450,000 VND). Được tiến cử cho những ai cần sự thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi khi đi du lịch trên một ngân sách, mà không cần đến sự cao cấp, sang trọng, xa hoa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Truong Thi No 11/01/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu
"Khách sạn Green Vũng Tàu rất ok."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr. Đinh Minh Tuấn 06/01/2016
Khách sạn Green Vũng Tàu
"Khách sạn Green Vũng Tàu tốt !!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trinh Quy Duong 05/01/2016
Tốt
"Khách sạn Green Vũng Tàu nằm gần biển, nhưng bãi biển rất bẩn do đông người tắm vì trước mặt khách sạn là bãi tắm công cộng.
Phòng óc tương đối sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, là mấy anh bảo vệ.
Ăn sáng ngon, bữa buffet tối ngày 01/01/2016 ngon và giá cả hợp lý.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời