Lần đầu đến Green Hotel bởi Mai Thị Ngọc Thủy

1080rating
147C Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
104 đánh giá

104 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mai Thị Ngọc Thủy 15/03/2013
Lần đầu đến Green Hotel
"Vị trí nằm gần trung tâm (đi dạo biển, ăn vặt và mua quà lưu niệm gần), chỉ cần đi bộ, có chỗ đậu xe hơi thoải mái vì tôi đi ngày thường. Nhân viên phục vụ nhiệt tình (mới đầu tôi nhân phòng lầu 4 thấp quá không thấy biển nên tôi yêu cầu đổi lên lầu 8, nhân viên sẵn sàng đổi phòng cho tôi ngay. Buffet sáng ăn cũng được những hơi ít món, cháo ngon nhưng súp không ngon. Phòng ốc sạch sẽ nhưng vẫn còn xài tivi đời cũ, nên đổi sang tivi LED hoắc LCD để xứng tầm là khách sạn 3 sao. Nếu có đi Vũng Tàu thì tôi chỉ ở Green Hotel vào ngày thường (giá được giảm 50%)

Rất cám ơn Chudu24 đã cho tôi được nói ra cảm nhận của mình"
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
BAO THY 27/12/2012
Green Hotel Vũng Tàu
"Everything is ok, but the shower didn"t have enought hot water."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Minh Trâm 25/12/2012
Rút kinh nghiệm
"Nhân viên tiếp tân và quán nướng dễ thương. Tuy nhiên nội thất phòng thì không được ok cho lắm, cái phòng tắm lắp bồn đứng bé tẹo, phụ nữ đứng còn thấy chật huống chi đàn ông, khóa toilet thì bị hư. Cái giường thì nệm lò xo từ đời tám kiếp nào mà nằm nhích qua tí là kêu ủm tỏi. Tội nghiệp ông chồng nằm cái giường đó cả đêm không ngủ được. Với giá cả như vậy thì sang Kỳ Hòa sướng hơn nhiều, nói chung mình sẽ ko chọn chỗ này nữa"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Trần Đức Hạnh 18/12/2012
Nhận xét Green Hotel
"Mình đã ở nhiều khách sạn tại Vũng Tàu, nếu 3 sao thì Green là 01 lựa chọn tốt, khách sạn trang bị đầy đủ, nước nóng đầy đủ, tuy nhiên lưu ý các bạn là Green sử dụng đa phần là bồn tắm đứng nên hơi bất tiện tí, phòng ngủ đủ rộng, phòng nào cũng có ban công để ngắm biển, ăn sáng vừa đủ món, nêm nếm cũng được, nhân viên nhiệt tình, wifi mạnh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr. Hiệp 17/12/2012
Phòng seaview cần xem xét lại
"Phòng Deluxe Seaview chỉ là 1 cửa sổ nhìn ra biển chứ không phải là có ban công nhìn ra biển, nếu giá ngày thứ 7 bằng giá phòng bên khách sạn romeliess thì bên đó có khung cảnh đẹp hơn nhiều."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời