Rất không tốt bởi Nguyen Thi Cam Tu

1099rating
541 Trần Hưng Đạo, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Cam Tu 31/01/2018
Rất không tốt
"Đồ ăn sáng tại khách sạn hầu như chẳng có gì, ngoài bánh mì trứng, trứng luộc, soup, bánh cuốn thì còn lạnh không ăn được. Dụng cụ thiếu đồ cạo râu, không có két sắt. Nước nóng bây giờ còn phải chờ, cửa phòng phải dùng chìa khoá, mỗi lần đóng cửa sập ầm ầm làm ồn lẫn nhau, nhất là tầm 10 giờ đêm, các phòng thi nhau về, đang thiu thiu ngủ sập cái rầm, được 10-15 phút thiu thiu lại nghe cái rầm. Cứ tưởng ở khách sạn thập niên 90 chứ. Dịch vụ quá tệ. Kêu sửa nước nóng tầm 7h tối. 11h mình đi ngủ nó bảo room service, chưa kịp phản ứng nó cầm chìa mở vô phòng luôn, ít ra phải chờ người ta 2-3 phút gì chứ, làm thằng nhóc thức luôn, sau đó là bị cửa ầm ầm, thật khó chịu. Kem đánh răng như mùi xà phòng. Phòng tắm quá nhỏ. Nếu không có cái bồn tắm chật chội thì phòng chỉ đạt 3 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hà 27/03/2017
Bình thường
"Vị trí của Khách sạn Sài Gòn Phú Yên tốt, nhân viên nhiệt tình thân thiện, đồ ăn không được ngon, trang thiết bị khá tệ không xứng đáng khách sạn 4 sao. Nếu khách sạn không có thay đổi về trang thiết bị, đồ ăn,... tôi sẽ không quay lại. Về phòng ở đi theo đoàn nhưng khách sạn xếp ở quá nhiều chỗ, nhiều tầng làm đoàn không hài lòng ( chúng tôi đã có yêu cầu về việc bố trí phòng ở liền nhau và liền tầng trước khi đến khách sạn )."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Vũ Trọng KhoáT 07/03/2017
Tốt
"Nhìn chung ở Khách sạn Sài Gòn Phú Yên đáng đồng tiền bỏ ra, phòng ốc sạch sẽ, có ý kiến cần trợ giúp nhân viên lên nhanh nhẹn nhiệt tình. Tất cả đều hài lòng, chỉ có đồ ăn sáng nên đa dạng hơn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Han Mai Oanh 18/07/2016
Bình thường
"Khách sạn Sài Gòn Phú Yên quá bình thường, chỉ đáng 2 sao. Sảnh lễ tân quá sơ sài, thường xuyên không bật điện và điều hòa nên tối và rất nóng. Phòng ốc bình thường, thảm bẩn, ăn sáng chán. Tóm lại sẽ không quay lại khách sạn này."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Trần Trung Thành 08/07/2016
Tốt
"Nhân viên Khách sạn Sài Gòn Phú Yên nhiệt tình, phòng sạch sẽ. Tuy nhiên Khách sạn Sài Gòn Phú Yên hơi xa biển."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời